3 cách diệt muỗi nhanh nhất

Bị muỗi tấn công chưa bao giờ là niềm vui của chúng ta bởi loài côn trùng khó chịu này gieo rắc vô số các bệnh tật nguy hiểm, chết chóc cho con người như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, virus Zika… Ngay bản thân mỗi người đều mong muốn tránh xa và tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt do vậy 3 cách diệt muỗi nhanh nhất dưới đây sẽ giúp bạn phần nào giảm bớt sự lo lắng khi xung quanh có nhiều muỗi.

Đèn diệt muỗi cho không gian sống được bảo vệ
Đèn diệt muỗi cho không gian sống được bảo vệ
  1. Dùng thuốc xịt muỗi

Vào thế kỷ XVI, con người đã phát minh ra những hóa chất có tác dụng diệt muỗi và côn trùng như: Nhóm có gốc clo hữu cơ (gồm các chất như Aldrin, DDVP, DDT, BHC, Lindane), nhóm có gốc phốt pho hữu cơ (gồm Dichlorvos, Mathathion, Diazinon) và nhóm có gốc Pyrethrine. Những chất này khi tiếp xúc sẽ gây phản ứng hóa học mạnh với cơ thể côn trùng và tạo ngộ độc dây chuyền vào toàn bộ hệ thống sinh học của chúng.

Để sử dụng, bạn chỉ cần phun chúng ở xung quanh nhà, những nơi muỗi thường sinh sôi và phát triển nhất.

Vì khả năng diệt nhanh của thuốc, con người cũng dễ bị ngộ độc khi tiếp xúc trực tiếp vì vậy mà bạn chỉ nên sử dụng các chế phẩm đã được bộ y tế cấp phép lưu hành. Có chỉ dẫn sử dụng và thực hiện các biện pháp bảo hộ lao động. Lưu ý khi nhà có trẻ nhỏ thì nên sơ tán ra khỏi khu vực phun thuốc ít nhất là 6 tiếng sau khi phun để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bé

  1. Dùng vợt muỗi

Vợt muỗi là một bước sáng tạo mới sử dụng dòng điện để diệt muỗi và côn trùng. Khi sử dụng bạn sẽ tự đi tìm chúng để diệt vì vậy tuy khả năng diệt nhanh nhưng tốn nhiều thời gian và công sức của người sử dụng.

  1. Dùng đèn diệt muỗi

Khả năng dẫn dụ muỗi là phát minh mới sử dụng tia UVA trong cuộc chiến chống lại loài côn trùng gây hại này. Với đèn diệt muỗi bạn chỉ cần cắm điện để làm sáng chiếc bóng đèn đặc biệt. Khi thấy nguồn sáng muỗi sẽ tự động chui vào đèn và bị tiêu diệt bằng lưới điện xung quanh hoặc tấm keo dính bao quanh bóng.

Đèn diệt muỗi đa dạng mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn
Đèn diệt muỗi đa dạng mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn

So với 2 biện pháp trên, rõ ràng đèn diệt muỗi sẽ là giải pháp an toàn, dễ sử dụng mà không tốn một chút công sức nào của người dùng. Vì vậy, một vài năm trở lại đây sản phẩm này đã thu hút một lượng lớn người tiêu dùng trong nước.

Nếu bạn quan tâm đến đèn diệt côn trùng hãy liên hệ về công ty Azaky để được những nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ lựa chọn và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng, phù hợp nhất với yêu cầu của mình nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment