3 lưu ý quan trọng khi chọn đèn diệt muỗi cho căn hộ chung cư

Sử dụng đèn diệt muỗi để kiểm soát côn trùng cho các căn hộ chung cư là vô cùng thích hợp. Bởi các chung cư hiện nay hầu hết có lượng muỗi và côn trùng ít nhưng việc xuất hiện dịch do muỗi truyền lại vô cùng nguy hiểm nên người dân cần chủ động phòng chống và diệt muỗi hiệu quả.

Đèn diệt muỗi sử dụng cho các căn hộ chung cư vừa giúp chiếu sáng tốt vừa có thể trang trí lại bảo vệ sức khỏe gia đình. Dưới đây chính là những điểm lưu ý khi chọn đèn diệt muỗi, giúp bạn bố trí phù hợp để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm điện.

Đèn diệt muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình
Đèn diệt muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình
  1. Công suất của đèn diệt muỗi

Tùy vào yêu cầu của gia đình và diện tích căn phòng mà khách hàng sẽ lựa chọn các sản phẩm đèn diệt muỗi với công suất phù hợp.

Ví dụ nếu bạn muốn sử dụng đèn diệt muỗi cho căn phòng ngủ nhỏ thì có thể lựa chọn loại đèn có công suất 16W, 20W, 40W cho căn phòng. Với phòng khách lớn thì dùng đèn 45W, 55W, 75W… nếu sử dụng đèn công sất thấp thì bạn có thể sử dụng nhiều cái.

  1. Bố trí đèn diệt muỗi

Khu vực chung cư có độ sáng tương đối, đặc biệt vị trí gần cửa kính nên khi sử dụng đèn diệt muỗi bạn nên tránh xa cánh cửa 2m đến 2,5m.

Bạn có thể đặt mặt phẳng, treo tường hoặc treo trần ở độ cao cách mặt đất 1,5m đến 2m để đạt hiệu quả sử dụng tốt.

  1. Góc chiếu của đèn diệt muỗi

Đèn diệt côn trùng có góc chiếu rộng, ánh sáng tỏa ra xung quanh nên bạn chỉ cần đặt ở cuối phòng, muỗi và côn trùng bay đã có thể được kiểm soát hiệu quả.

Azaky cung cấp đèn diệt muỗi mang thương hiệu Việt Nam
Azaky cung cấp đèn diệt muỗi mang thương hiệu Việt

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp các sản phẩm đèn diệt muỗi, trong đó Azaky là một trong số những doanh nghiệp có thâm niên nhiều năm trong việc cung cấp đèn diệt muỗi cho chung cư.

Bạn đang có nhu cầu mua mặt hàng này? Còn chần chừ gì mà không liên hệ về cho công ty chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment