3 lý do nên dùng đèn diệt côn trùng bằng keo dính

Với việc thắt chặt các quy định về ATVSTP, đèn diệt côn trùng ngày càng có nhiều điều kiện phát triển và sức tiêu thụ của dòng sản phẩm này ngày càng mạnh mẽ. Bạn có biết vì sao chúng lại được ưa chuộng như vậy?

Bởi vì đèn diệt côn trùng có mức độ diệt nhanh gọn, diện tích hoạt động lớn và an toàn với người sử dụng. Đây là cách tiếp cận để kiểm soát côn trùng tối ưu trong đó sử dụng tích hợp giữa kỹ thuật và kiến thức tốt nhất về hành vi của côn trùng bay để đạt được kết quả lâu dài trong việc bảo vệ sức khỏe con người và cải thiện môi trường lao động. Nhận thức được mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt, công ty Azaky đã nhập về nhiều dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng công nghiệp đa dạng chủng loại từ màu sắc, hiệu quả đến cách thức sử dụng. Trong đó có dòng đèn diệt côn trùng  bằng keo dính phù hợp sử dụng trong điều kiện đặc biệt của môi trường, lẫn hoạt động của côn trùng.

Đèn diệt côn trùng keo dính đạt chuẩn ATTP
Đèn diệt côn trùng keo dính đạt chuẩn ATTP

Dưới đây là 3 lý do nên dùng đèn diệt côn trùng bằng keo dính cho doanh nghiệp của bạn:

  1. Hạn chế côn trùng cho khu vực chế xuất

Giống như các loại đèn diệt côn trùng khác, đèn diệt côn trùng bằng keo dính cũng tiêu diệt côn trùng bằng cách thu hút chúng bay vào đèn chỉ khác là cách diệt bằng keo dính thay vì dùng quạt hút hay lưới điện.

Giải pháp này hiệu quả cả với những côn trùng cực nhỏ đặc biệt là thiêu thân và mằn hăn…

  1. Không tạo ra âm thanh khi diệt côn trùng

Không gây tiếng động khi diệt côn trùng như dùng lưới điện là lợi ích thứ hai. Với những không gian cần yên tĩnh tuyệt đối hoặc những nơi dễ cháy nổ nếu phát sinh tia điện như nơi chiết xuất ga, xăng dầu thì sản phẩm này là lựa chọn hiệu quả và an toàn nhất.

  1. Thiết kế độc đáo

Thường có thiết kế treo thẳng vào tường nên đèn diệt côn trùng bằng lưới điện sẽ tiết kiện được diện tích sử dụng và bạn chế va chạm với người dùng, máy móc.

Tại Việt Nam,công ty Azaky là đại lý phân phối các sản phẩm đèn diệt côn trùng bằng keo dính của Đại sinh ( Well Việt Nam) đa dạng mẫu mã, chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện thay thế như tấm keo dính và bóng đèn tia UV dùng cho những loại đèn này.

Công ty Azaky-nhà phân phối chính hãng các sản phẩm đèn diệt côn trùng
Công ty Azaky-nhà phân phối chính hãng các sản phẩm đèn diệt côn trùng

Hãy đến với công ty Azaky để trải nhiệm chất lượng hoàn hảo từ sản phẩm diệt côn trùng cho doanh nghiệp này nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment