30% bệnh nhân bị viêm não tử vong

Bạn có biết viêm não Nhật Bản là nguyên nhân chính gây viêm não do virus ở nhiều nước châu Á với ước tính 68.000 trường hợp nhiễm bệnh mỗi năm? Biện pháp để ngăn dịch bệnh này là tiêm vắc-xin phòng và chủ động diệt muỗi hiệu quả bằng đèn Azaky.

Đèn diệt côn trùng an toàn với người sử dụng
Đèn diệt côn trùng an toàn với người sử dụng

Bệnh viêm não

Virus viêm não Nhật Bản là một trong số các chủng virus do muỗi truyền, có con đường lây lan như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da… nhưng phát bệnh và di chứng để lại nặng nề hơn mọi bệnh lý khác. Mặc dù có triệu chứng viêm não Nhật Bản là rất hiếm, tỷ lệ tử vong trong số những người bị viêm não có thể cao tới 30%, tê liệt thần kinh vĩnh viễn hoặc di chứng tâm thần có thể xảy ra ở 30% -50% những người bị viêm não.

Chính vì vậy, mọi người nên phòng bệnh bằng tiêm vắc-xin và chủ động diệt muỗi trong gia đình. Biện pháp được nhiều người dân hiện nay ưa dùng chính là sử dụng đèn diệt côn trùng trong nhà, vừa diệt côn trùng an toàn, phòng bệnh vừa làm đèn ngủ rất hiệu quả và tiện lợi.

Diệt muỗi bằng đèn diệt côn trùng

Diệt muỗi bằng đèn diệt côn trùng không chỉ hiệu quả tới 99% mà còn an toàn tuyệt đối 100% với người dùng. Sản phẩm có thể sử dụng 24/7. Bảo vệ liên tục cho người dùng khỏi sự tấn công của virus viêm não Nhật Bản và các chủng virus khác truyền qua muỗi.

Chỉ bằng thao tác cơ bản là cắm điện, đèn đã hoạt động mà không cần bất kì một thao tác nào thêm. Những chiếc bóng UV đặc biệt sẽ thu hút côn trùng bay vào đèn, lưới điện hoặc tấm keo dính bao xung quanh tiêu diệt nhanh chóng, gọn gàng không cho muỗi có cơ hội gây bệnh cho mọi người trong gia đình. Có thể nói sản phẩm là công cụ của thế kỷ mới, góp phần đưa cuộc chiến chống muỗi ngày càng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sản phẩm đèn diệt côn trùng cao cấp tại Azaky
Sản phẩm đèn diệt côn trùng cao cấp tại Azaky

Mua đèn chính hãng

Với nhu cầu sử dụng cao, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều chủng loại đèn, kiểu dáng đa dạng. Để mua được đèn chính hãng, bạn cần đến những địa chỉ uy tín trong đó đèn diệt côn trùng Azaky hiện là một trong số những công ty nổi tiếng nhất TP.HCM về phân phối đèn diệt côn trùng. Chúng tôi đã đưa sản phẩm này ra toàn quốc, được nhiều người dùng tin tưởng và yêu mến. Nếu bạn muốn bảo vệ người thân của mình khỏi các nguy cơ lây bệnh từ muỗi. Hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi hoặc gọi điện để được hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment