4 đặc điểm nổi bật của đèn diệt côn trùng nhà xưởng bóng LED

Đèn diệt côn trùng nhà xưởng bóng LED hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi ở các lĩnh vực khác nhau như: xưởng sản xuất thực phẩm, nhà kho, các bãi đỗ xe, nhà xưởng và nhà máy công nghiệp….Với điểm quan trọng nhất là đạt hiệu quả diệt côn trùng tốt cho người dùng.

Chắc hẳn, bạn đã biết cách lựa chọn loại sản phẩm đèn diệt côn trùng theo vị trí sử dụng, cách lắp đặt đèn diệt côn trùng bóng LED hay bóng huỳnh quang. Bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu giới thiệu 4 đặc điểm nổi bật của đèn diệt côn trùng nhà xưởng bóng LED cho khách hàng an tâm hơn về việc lựa chọn sản phẩm của mình.

Đèn diệt côn trùng lắp đặt cho nhà xưởng
Đèn diệt côn trùng lắp đặt cho nhà xưởng

4 đặc điểm nổi bật của đèn diệt côn trùng nhà xưởng bóng LED:

  1. Đèn sử dụng chíp tốt

Chíp đèn diệt côn trùng LED được sản xuất bởi các nước nổi tiếng, hàng đầu về công nghệ như: Nhật, Đài Loan, Mỹ ….. giúp đèn nhà xưởng hoạt động hiệu quả, sáng đều và có độ mở rộng lớn hơn với độ sáng rộng.

  1. Đèn diệt côn trùng sử dụng được cho nhiều môi trường

Đèn diệt côn trùng bóng LED sử dụng được cho nhiều môi trường từ sản xuất, chế biến, bảo quản thực phẩm đến nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học… mà không lo lắng đén ảnh hưởng tới sản phẩm hay sức khỏe của người sử dụng, và chịu tác động của ánh sáng đèn.

  1. Đèn diệt côn trùng bóng LED nhà xưởng có bộ tản nhiệt tốt

So với nhiều sản phẩm được chế tạo bằng bóng huỳnh quang, bóng LED không gây nóng bóng nên giữ được tuổi thọ bóng đèn lớn.

  1. Đèn Led tiết kiệm điện năng

Theo nghiên cứu chỉ ra rằng hiệu suất của đèn diệt côn trùng bóng LED nhà xưởng có thể đạt đến 0.97. Nó sẽ giúp giảm chi phí về việc tiêu thụ điện năng cho nhà xưởng hay các khu vực sử dụng khác của bạn.

Chắc hẳn với 4 đặc điểm nổi bật của đèn diệt côn trùng nhà xưởng bóng LED bạn sẽ muốn sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng như thế này.

Azaky phân phối đa dạng sản phẩm đèn diệt côn trùng công nghiệp
Azaky phân phối đa dạng sản phẩm đèn diệt côn trùng công nghiệp

Nếu còn gì thắc mắc hay cần tư vấn về mẫu đèn diệt côn trùng bóng LED các khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách sớm nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment