4 xu hướng diệt muỗi “hot” nhất năm 2016 bạn nên biết

An toàn và nhanh chóng là những gì mà thời gian vừa qua khách hàng đang tìm kiếm. Hãy cùng công ty Lương Tiến dạo qua một vài những xu hướng diệt muỗi đang “hot” trên thị trường nhé.

Đèn diệt muỗi được nhiều người lựa chọn
Đèn diệt muỗi được nhiều người lựa chọn
  1. Bẫy diệt muỗi và côn trùng tự chế

Với chi phí rẻ, giá thành thấp mọi người đều có thể tự làm bẫy bắt côn trùng cho ngôi nhà mình bằng nhiều cách như sử dụng phễu bắt côn trùng bên trong có đựng dung dịch nước, bột nở, chuối chín; Dùng đèn thu hút côn trùng bay tới, phía bên dưới đặt dung dịch thuốc diệt côn trùng hoặc dầu nhớt…

Đây là những cách diệt côn trùng có từ lâu nhưng vẫn được ưa chuộng cho tới nay do mức độ an toàn cao, giá thành rẻ. Nhược điểm duy nhất là mất thời gian chuẩn bị và thời gian sử dụng ngắn chỉ từ 1-2 ngày là bạn phải thay dung dịch nhử côn trùng mới.

  1. Diệt và đuổi muỗi bằng cách dùng máy hút bụi

Mở tủ quần áo, dùng tay quơ nhẹ xem đêm qua có con muỗi nào bay vào không. Cắm điện vào máy hút bụi và tập trung ở góc bàn làm việc, gầm giường, các góc tủ, ghế sofa, muỗi sẽ bị máy hút vào và lăn ra chết.

Bạn vừa dọn sạch nhà, vừa dọn sạch muỗi.

  1. Dùng vợt muỗi

Cho tới năm nay, sản phẩm này vẫn bán rất chạy. Dù diệt muỗi hiệu quả nhưng người dùng mất nhiều thời gian đi tìm muỗi và hạn sử dụng sản phẩm không cao.

Công ty Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt muỗi chất lượng
Công ty Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt muỗi chất lượng
  1. Đèn diệt côn trùng được khuyên dùng

Đây là giải pháp diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, diệt côn trùng trên diện rộng không chỉ muỗi mà các côn trùng bay đều biej tiêu diệt.

Để được hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng, hãy liên hệ về công ty Azaky để được hướng dẫn cách diệt muỗi hiệu quả và an toàn nhất nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Leave a Comment