5 cách chống muỗi cho trẻ sơ sinh an toàn bạn cần biết

Nếu con bạn đang mệt mỏi vì bị muỗi cắn và bé phải chịu ngứa suốt đêm đây là lúc bạn cần phải thực hiện một số biện pháp phòng ngừa để thoát khỏi những con muỗi. Đặc biệt chúng là một trong số những côn trùng mang virus nguy hiểm nhất. Để ngăn chặn các cuộc tấn công từ muỗi, bạn cần phải lựa chọn một số trong những chiến lược hiệu quả bảo vệ bé và bạn ngay cả khi đang ngủ.

Đèn diệt côn trùng DS-DU15 an toàn cho trẻ nhỏ

Đèn diệt côn trùng DS-DU15 an toàn cho trẻ nhỏ

Dưới đây là 5 cách chống muỗi an toàn cho trẻ sơ sinh bạn cần biết:

  1. Màn (mùng) chống muỗi

Ngủ trong màn sẽ trùm kín cả chiếc giường của bạn. Có nhiều kiểu màn hiện đại được mắc cố định vào trần nhà. Trong thời gian một ngày, bạn có thể kéo màn lên khi không sử dụng và trong thời gian ban đêm, bạn có thể kéo nó xuống phủ toàn bộ giường của bạn. Hãy chắc chắn rằng không có lỗ trong màn, nếu bạn tìm thấy những lỗ hổng bạn chỉ cần may nó lại và nhớ nhét các góc màn xuống chiếu hoặc nệm. Điều này sẽ ngăn không cho muỗi tấn công bé và bạn vào ban đêm giúp tận hưởng giấc ngủ ngon lành.

  1. Bật quạt tốc độ cao

Trong khi ngủ, bật quạt tốc độ cao sẽ đuổi muỗi đi. Giải pháp này có thể áp dụng trong tất cả thời gian nhưng nhược điểm là nó không thể sử dụng trong mùa đông.

  1. Ngủ trong phòng máy lạnh

Dòng máy lạnh đuổi muỗi, ngăn chúng không thể tấn công bạn khi ở trong phòng máy lạnh nhưng nếu ngồi máy lạnh quá lâu sẽ nảy sinh các vấn đề sức khỏe khác về hô hấp, da, thậm chí là thần kinh. Ngoài ra như giải pháp trên chúng không sử dụng được trong thời tiết mùa đông lạnh giá.

  1. Cửa lưới chống muỗi

Bạn có thể lắp đặt cửa lưới chống muỗi trên các cửa ra vào và cửa sổ của ngôi nhà của mình để giữ cho muỗi không thể xâm nhập vào nhà. Thậm chí nếu các cửa ra vào và cửa sổ đang mở, những cánh cửa lưới sẽ giữ cho muỗi không có bất kỳ cơ hội nào để xâm nhập vào nhà.

  1. Đèn diệt côn trùng

Đây là biện pháp sử dụng ánh sáng dụ muỗi bay vào đèn và bộ phận lưới điện hoặc keo dính sẽ diệt chúng nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng an toàn bởi có vỏ nhựa bảo vệ phía bên ngoài.

Ngoài muỗi ra, thậm chí các côn trùng bay khác như ong, ruồi, thiêu thâm… cũng bị tiêu diệt. Cho không gian gia đình sạch bóng côn trùng bay.

Azaky- địa chỉ tin cậy cho sản phẩm đèn diệt côn trùng

Azaky- địa chỉ tin cậy cho sản phẩm đèn diệt côn trùng

Đến với công ty Azaky để biết thêm chi tiết các sản phẩm đèn diệt muỗi an toàn, hiệu quả với đang dạng chủng loại đang chờ bạn và gia đình của mình đấy!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

0973.033.999