5 Lý do bạn sẵn lòng chi tiền để sở hữu ngay đèn diệt côn trùng

5 Lý do bạn sẵn lòng chi tiền để sở hữu ngay đèn diệt côn trùng – xu hướng diệt muỗi và côn trùng trong năm nay nhờ hiệu quả diệt côn trùng cao kết hợp kiểu dáng đẹp mắt và chi phí phù hợp. Tìm ở đâu những sản phẩm như vậy?

Tại công ty Azaky, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi về giá hấp dẫn nhất từ trước tới nay với da dạng các sản phẩm đèn diệt côn trùng dân dụng lẫn công nghiệp. Hãy cùng điểm qua 5 Lý do bạn sẵn lòng chi tiền để sở hữu ngay đèn diệt côn trùng nào.

  1. An toàn là trên hết

Đèn diệt côn trùng sử dụng cơ chế thu hút côn trùng bằng bóng đèn đặc biệt có bước sóng UVA từ 320-370nm nhằm dẫn dụ côn trùng bay vào đèn, và sau đó lưới điện hoặc tấm keo dính bên trong đèn sẽ thực hiện chức năng tiếp theo là diệt muỗi nhanh chóng, ngay lập tức cho không gian an toàn.

Nhờ cấu tạo như vậy nên sản phẩm trở nên an toàn cho người dùng. Hãy thoải mái và tận hưởng không gian “sạch bóng” côn trùng đi nào.

Đèn diệt côn trùng đẹp cho gia đình
Đèn diệt côn trùng đẹp cho gia đình
  1. Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng

Bạn chỉ cần cắm điện vào là đã có thể sử dụng sản phẩm này ngay và luôn mà không cần thêm một thao tác nào khác.

  1. Ngăn chặn dịch bệnh

Hiệu quả diệt côn trùng của chúng chắc không cần phải bàn đến nữa. Nhưng nó lại gián tiếp xua đuổi những mầm bệnh mà côn trùng có thể gây ra cho gia đình bạn. Bạn sợ bị ngộ độc thực phẩm, sợ sốt xuất huyết hay virus Zika…đèn diệt côn trùng sẽ hạn chế nguy cơ xảy ra tới mức thấp nhất có thể.

  1. Lấy chứng nhận ATVSTP

Một công cụ diệt côn trùng duy nhất được cục ATTP Bộ Y tế chấp nhận là đây. Bạn muốn lấy giấy phép kinh doanh, lấy chứng nhận AVSTP thì sử dụng sản phẩm này ngay và luôn cho khu vực sản xuất, bảo quản, đóng gói, kho hàng và thậm chí chúng rất đẹp khi trưng ở phòng tiếp khách đấy.

  1. Tiết kiệm chi phí

Thay vì phun xịt hóa chất không mang lại hiệu quả, kém an toàn và bị nghiêm cấm thực hiện trong các linh vực thực phẩm. Sử dụng đèn diệt côn trùng bạn có thể bật liên tục hàng ngày, hàng giờ mà không phải lo lắng tới chi phí. Đầu tư một lần, sử dụng lâu dài chính là đèn diệt côn trùng.

5 Lý do bạn sẵn lòng chi tiền để sở hữu ngay đèn diệt côn trùng trên đây chắc hẳn đã giúp bạn biết được nên lựa chọn sản phẩm đèn diệt côn trùng ở đâu rồi phải không nào?!

Đảm bảo ATTP với đèn diệt côn trùng
Đèn diệt côn trùng cho siêu thị đạt chuẩn

Đến ngay cửa hàng đèn diệt côn trùng Azaky trong mùa mua sắm cuối năm để nhận về những ưu đãi đặc biệt và được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment