Azaky tiên phong cung cấp đèn diệt muỗi hiện đại nhất 2016

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các dòng đèn diệt côn trùng bằng lưới điện cho gia đình hay thường thấy ở các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn… Tuy diệt muỗi và côn trùng nhanh chóng nhưng tiếng “tách” nhỏ khi dệt muỗi lại khiến nhiều người cảm thấy không thích khi sử dụng.

Azaky phân phối đèn thế hệ mới
Azaky phân phối đèn thế hệ mới

Nhằm phục vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình, Azaky đã tiên phong mang về những dòng sản phẩm đầu tiên và tiên tiến nhất có model sản xuất 2016 của công ty đèn diệt muỗi Việt Nam Đại Sinh, diệt muỗi và côn trùng bằng keo dính. Với những thiết kế mới, đèn diệt côn trùng do Azaky phân phối phát triển những ưu điểm sau:

– Đèn diệt côn trùng bằng keo dính đầu tiên dùng trong gia đình

– Đèn diệt côn trùng một bóng cho công nghiệp công suất lớn

– Đèn diệt côn trùng ba bóng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

– Vỏ đèn bằng Inox chính hãng, sáng bóng, đẹp mắt và chắc chắn

Một đặc trưng nữa của dòng đèn mới, tất cả các bóng đều được đặt hàng trực tiếp tại công ty bóng đèn Philip, một công ty nổi tiếng về đèn UVA trên thế giới. Nó đủ minh chứng cho những sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Những sản phẩm mới do Azaky phân phối ra thị trường đợt này gồm: đèn diệt côn trùng DS-DU8G, DS-DH18G, DS-D152GI2, DS-D153GI.

Để biết thêm chi tiết từng dòng đèn, bạn có thể vào trực tiếp trên trang: dendietcontrung.net, vào mục sản phẩm và chọn đèn diệt côn trùng công nghiệp và đèn diệt côn trùng dân dụng để xem thông số kỹ thuật và các đặc trưng nổi trội của những dòng sản phẩm mới này.

Đèn diệt côn trùng hiệu quả và an toàn cho người sử dụng
Đèn diệt côn trùng hiệu quả và an toàn cho người sử dụng

Hãy nhanh tay liện hệ về Azaky qua địa chỉ gần nhất hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm hiện đại nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment