Bạn biết gì về đèn diệt côn trùng sử dụng bóng huỳnh quang?

Hiện nay trên thị trường đèn diệt côn trùng có đến 90% sản phẩm sử dụng bóng huỳnh quang đặc biệt để thu hút công trùng. Vấn đề là không phải ai cũng hiểu được những ưu nhược điểm của sản phẩm này và có cách hiểu sai dẫn đến sử dụng không hiệu quả sản phẩm.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những chiếc đèn diệt côn trùng huỳnh quang này.

Cấu tạo của đèn

Đèn diệt côn trùng QE 3L-2
Đèn diệt côn trùng QE 3L-2

Đèn huỳnh quang được tạo thành từ một ống thủy tinh dài với các phụ kiện kim loại trên 2 đầu nơi dòng điện đi qua vào chúng. Bên trong ống thủy tinh là một lượng nhỏ magiê và một khí trơ thường là argon. Bên trong của ống thủy tinh được phủ một bột phốt pho. Khi điện được thông qua vào nắp kim loại ở mỗi đầu, nó kích thích các magie bên trong ống giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng tia cực tím, không nhìn thấy được bằng mắt thường. Ngay khi ánh sáng tia cực tím kết hợp vào lớp phủ, phốt pho bắt đầu phát sáng, tạo ra ánh sáng.

Ưu điểm khi sử dụng bóng huỳnh quang

– Chi phí rẻ hơn các loại đèn khác

So với đèn LED, đèn huỳnh quang có giá rẻ hơn nhiều. Ưu điểm này giúp sản phẩm có thể cạnh tranh và được người sử dụng tin dùng dù các sản phẩm đèn khác lần lượt ra đời.

– Ánh sáng mạnh, độ sáng cao

Nhược điểm của bóng huỳnh quang

– Không sáng ngay

Đèn huỳnh quang sử dụng chấn lưu cơ do đó cần thời gian để nhấp nháy trước khi sáng. Không chỉ vậy, đèn huỳnh quang không đạt được mức độ chiếu sáng tối ưu trong một vài phút khởi động

– Ảnh hưởng đến môi trường

Quá trình xử lý bóng bị hỏng, nếu làm không tốt lớp bột lưu huỳnh trong bóng sẽ ảnh hưởng đến môi trường và có thể gây hại cho người sử dụng. Do đó, cần đặc biệt chú ý đến vấn đề tiêu hủy, tránh tình trạng bột lưu huỳnh trong bóng đèn ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và người sử dụng.

Công ty Azaky cung cấp đèn diệt côn trùng chất lượng
Công ty Azaky cung cấp đèn diệt côn trùng chất lượng

Mua đèn diệt côn trùng chất lượng

Chắc hẳn bạn đã dễ dàng đưa ra quyết định để mua những chiếc đèn diệt côn trùng huỳnh quang và biết rõ về đặc điểm sản phẩm để có thể sử dụng hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với công ty Azaky chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn cũng như hướng dẫn mua đèn diệt côn trùng phù hợp nhất cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment