“Bóc mác” địa chỉ bán đèn diệt côn trùng chính hãng, giá rẻ

Trên thị trường bày bán rất nhiều mẫu mã chủng loại đèn đa dạng kiểu dáng, màu sắc từ hàng sản xuất trong nước đến hàng ngoại nhập. Chính sự đa dạng này cũng gây ra hoang mang cho người sử dụng, không biết nên chọn loại nào, sử dụng ra sao và đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái?…

Hiểu được vấn đề này, công ty Azaky đã đi đầu trong việc khẳng định sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng, giá rẻ, là địa chỉ uy tín và chất lượng cho khách hàng trên cả nước khi tìm mua sản phẩm đèn diệt côn trùng cho gia đình và doanh nghiệp của mình.

Đèn diệt côn trùng an toàn cho người sử dụng
Đèn diệt côn trùng an toàn cho người sử dụng

Nhìn chung, đèn diệt côn trùng đều được cấu tạo bằng một chiếc bóng đèn đặc biệt có chức năng thu thút muỗi và côn trùng bay vào, sau đó dùng lưới điện, quạt hút hoặc keo dính để tiêu diệt chúng.

Dựa vào tiêu chí nguyên liệu sản xuất và phạm vi hoạt động của đèn người ta phân ra hai loại đèn diệt côn trùng dân dụng và đèn diệt côn trùng công nghiệp.

Với thế mạnh là sản phẩm hàng Việt Nam, cụ thể là Đại sinh (daising) chuyên về dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng dân dụng được người tiêu dùng ưa chuộng, tùy thuộc vào phạm vi hoạt động của đèn từ 20m2-100m2 mà giá cả có sự chênh lệch từ 520 ngàn-1,5 triệu/cái.

Đèn diệt côn trùng công nghiệp, theo đánh giá chung người tiêu dùng có xu  hướng sử dụng các sản phẩm đèn Đại sinh, WELL hoặc các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc giá dao động từ 1,2 triệu-4 triệu tùy loại.

Công ty Azaky phân phối toàn quốc sản phẩm đèn diệt côn trùng
Công ty Azaky phân phối toàn quốc sản phẩm đèn diệt côn trùng

Vừa tiện lợi, vừa an toàn mà độ bền sử dụng cao, có thể sử dụng liên tục mà không lo ảnh hưởng sức khỏe là ưu điểm mạnh nhất của những sản phẩm đèn diệt côn trùng mà bất kì một sản phẩm diệt côn trùng khác không làm được.

Nếu bạn đang cần lắp đèn diệt côn trùng? Bạn cần được tư vấn sản phẩm phù hợp hay có thắc mắc bất kì nào, gọi ngay cho Azaky, từ sản phẩm chất lượng đến dịch vụ tốt sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

 

Leave a Comment