Cách chống muỗi khi ngủ

Những giấc ngủ ngon luôn đảm bảo cho bạn có được một sức khỏe dồi dào và năng lực  sáng tạo cho một ngày mới làm việc hăng say. Cũng chính vì lợi ích to lớn ấy mà khi mất ngủ đúng là một “thảm họa”. Và nó gây ra do đâu? Theo khảo sát thì có đến 90% là do muỗi gây ra.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách chống muỗi khi ngủ hiệu quả được khá nhiều gia đình sử dụng.

Đèn diệt côn trùng dạng keo cho phòng ngủ
Đèn diệt côn trùng dạng keo cho phòng ngủ
  1. Dùng màn (mùng) ngăn muỗi

Dùng màn (mùng) là phương pháp truyền thống tỏ ra khá hiệu quả khi sử dụng trong gia đình. Những tấm màn với ô nhỏ ngăn chặn bất kì một con  muỗi nào có ý định bay vào giường ngủ của bạn. Nhưng nhược điểm là khá bất tiện bởi khi ngủ bạn phải buông màn còn khi không sử dụng việc xếp màn tỏ ra khá bất tiện cho những gia đình ít thời gian vào buổi sáng.

  1. Dùng thuốc bôi da

Thuốc bôi da đang được quảng cáo rầm rộ là cách chống muỗi khi ngủ nhanh, giúp cho giấc ngủ gia đình được bảo vệ nhưng sự thật là gì? Thuốc bôi da chứa hóa chất chống muỗi nhưng chúng cũng chứa hóa chất gây hại cho da. Đặc biệt là những người có tiền sử dị ứng, trẻ nhỏ dưới 2 tuổi cũng được khuyên không nên sử dụng.

Việc lạm dụng thường xuyên sẽ gây nên tình trạng nổi nận đỏ, rộp da, ngứa ngáy… khiến bạn gặp rắc rối lớn hơn là việc bị muỗi chích nữa đấy.

  1. Dùng đèn diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng mới chỉ được biết đến một vài năm trở lại đây nhưng đã được khá nhiều gia đình trên cả nước ưa chuộng. Nhờ hiệu quả diệt muỗi và côn trùng nhanh, phạm vi diệt rộng. Không sử dụng hóa chất hay tiếng ồn để diệt nên hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Đây được xem như một biện pháp an toàn và tiện lợi hơn hai cách trên. Bạn có thể sử dụng mỗi ngày để sức khỏe gia đình được bảo vệ tốt nhất.

Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt muỗi chất lượng
Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt muỗi chất lượng

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này và những mẫu đèn đang bày bán trên thị trường, bạn có thể liên hệ về công ty Lương Tiến để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp nhất. Hãy thực hiện cách chống muỗi khi ngủ hiệu quả này để bảo vệ sức khỏe mọi người trong gia đình mình nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment