Cách diệt hàng trăm con ruồi nhanh chóng và hiệu quả

Ruồi, muỗi,…là những loài côn trùng gây khó chịu và mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm có thể xuất hiện dày đặc trong nhà của bất kì ai. Nó mang lại khá nhiều phiền toái trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày, bạn còn phải nơm nớp lo sợ các căn bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản…lây lan trong gia đình.

Để tiêu diệt côn trùng hiệu quả mà không cần sử dụng đến các loại hóa chất diệt côn trùng, sóng siêu âm, vợt muỗi… không có hiệu quả lâu dài và luôn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, bạn chỉ cần dùng đèn diệt côn trùng.

Diệt côn trùng nhanh chóng với đèn diệt côn trùng
Diệt côn trùng nhanh chóng với đèn diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng có khả năng diệt hàng trăm con côn trùng bay mỗi ngày, chỉ dựa vào cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả của nó.

Đèn sử dụng bóng đèn UV được thiết kế bằng ánh sáng phù hợp nhằm lôi kéo muỗi và côn trùng tiến lại gần và  thu hút chúng bay vào phía trong. Khi đó, lưới điện bao quanh sẽ phóng điện và đốt cháy muỗi ngay lập tức, hoặc dùng keo dính hay quạt hút tiêu diệt muỗi từ từ.

Lợi ích dễ nhận thấy của đèn diệt côn trùng:

– Hiệu quả cao, diệt muỗi và côn trùng 24/7

– Mẫu mã đa dạng phong phú: Đèn diệt muỗi có nhiều mẫu mã phong phú đa dạng, được thiết kế tùy theo mục đích sử dụng và tính năng của chúng. Những đèn diệt côn trùng công nghiệp thường thiết kế 2 bóng, kích thước lớn và phạm vi sử dụng rộng. Ngược lại đèn diệt côn trùng dân dụng, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, phạm vi sử dụng nhỏ hơn.

– Đèn diệt côn trùng an toàn cho người sử dụng: do không sử dụng hóa chất độc hại hay gây mùi khó chịu, sóng siêu âm…. gây ảnh hưởng cho khách hàng.

– Giá cả phù hợp: So với các sản phẩm khác, bạn chri cần đầu tư một lần, sử dụng lâu dài. Thời gian bảo hành ít nhất là 3 tháng. Nếu bạn sử dụng đèn diệt côn trùng Azaky, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng, và dịch vụ sữa chữa sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Azaky cung cấp đèn diệt côn trùng chính hãng
Công ty Azaky cung cấp đèn diệt côn trùng chính hãng

– Sử dụng dễ dàng, di chuyển linh hoạt mọi không gian

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho gia đình mình một sản phẩm đèn diệt côn trùng để bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi lũ côn trùng bay đáng ghét kia. Biện pháp nhanh nhất là liên hệ với địa chỉ đèn diệt côn trùng Azaky hoặc gọi điện cho chúng tôi để nhận ngay về sản phẩm ưu việt và chính hãng hiện nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment