Cách diệt muỗi “một đòn chết trăm con”

Mùa mưa là giai đoạn muỗi phát triển mạnh, kéo theo nhiều nguy cơ dịch sốt xuất huyết, sốt rét sốt vàng da…bùng phát. Để có thể “tiêu diệt gọn” đám muỗi vo ve đáng ghét, chỉ với vật dụng đơn giản là chiếc đèn diệt côn trùng bạn sẽ làm được điều này rất đơn giản và cực kì hiệu quả.

Diệt côn trùng nhanh chóng với đèn diệt côn trùng

Diệt côn trùng nhanh chóng với đèn diệt côn trùng

Vì sao đèn diệt côn trùng làm được?

Đèn diệt côn trùng được chế tạo dựa vào tính nhạy cảm sóng dài và tính hướng về nguồn sáng của các loại côn trùng. Chiếc đèn diệt côn trùng này hoạt động theo nguyên lý khá đơn giản: là dùng ánh sáng đèn thu hút côn trùng bay vào, sau đó lưới điện bên ngoài hoặc tấm keo dính sẽ diệt côn trùng nhanh chóng và ngay lập tức.

Khi lắp đặt, hãy bỏ túi một vài mẹo nhỏ sau để đền được phát huy tối đa cong dụng nhé:

– Đèn diệt côn trùng không nên lắp đặt tại một ví trí cố định trong thời gian dài mà nên thay đổi vị trí và nên đặt mặt phẳng hoặc treo ở độ cao từ 1,5-2m.

– Khi mua đèn diệt côn trùng nên chọn mua loại đèn có công suất bóng đèn lớn hơn 10 watt trở lên với đèn huỳnh quang, 6 wat với đèn led.

– Để tăng khả năng bắt côn trùng, bạn cũng cần vệ sinh đèn thường xuyên, tốt nhất là mỗi tuần nên dùng cọ lông để quét sạch xác côn trùng và lưới điện, thường xuyên giữ vệ sinh do nếu côn trùng nhìn thấy có nhiều xác khác trên đèn cũng không dám đến gần đèn.

– Khi bóng đèn dùng lâu sẽ bị giảm khả năng thu hút côn trùng, nên tốt nhất ta phải thay bóng đèn hàng năm.

Công ty Azaky cung cấp sản phẩm đèn diệt côn trùng uy tín và chất lượng

Công ty Azaky cung cấp đèn diệt côn trùng uy tín và chất lượng

Bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm đèn diệt côn trùng tại công ty Lương Tiến với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng như một sản phẩm tiêu diệt muỗi, vừa có thể dùng làm đèn ngủ rất tiện cho gia đình.

Hãy đến với địa chỉ của chúng tôi hoặc gọi điện thoại để được tư vấn và hướng dẫn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

0973.033.999