Cách diệt muỗi ngừa virus Zika hiệu quả nhất hiện nay

Virus Zika đang là hiểm họa của toàn nhân loại với khả năng lây lan rộng, tác động lâu dài tới sự phát triển. Đặc biệt để lại di chứng cho phụ nữ có thai khi đã xác định được nhiều trường hợp những đứa trẻ sinh ra bị teo não bất thường. Chính vì vậy, chúng ta cần một sản phẩm diệt muỗi hiệu quả và an toàn đó chính là đèn diệt côn trùng. Chúng là một dạng đèn sau khi giữ muỗi ở bên trong sẽ tiêu diệt muỗi Zika nhanh, an toàn trong phạm vi rộng lớn . Bạn hoàn toàn không phải sử dụng hóa chất khi sử dụng đèn này cho gia đình của mình.

Đèn diệt muỗi chống Virus Zika hiệu quả
Đèn diệt muỗi chống Virus Zika hiệu quả

Cấu tạo của đèn diệt côn trùng

Hiện nay trên thị trường, đèn diệt côn trùng được bày bán sẵn với đa dạng chủng loại mẫu mã, cung cấp giải pháp kiểm soát muỗi hiệu quả bằng ánh sáng. Chúng làm việc bằng cách sử dụng điện làm sáng bóng đèn UVA dụ muỗi, và cho lưới điện hoạt động để tiêu diệt chúng khi vào bên trong đèn. Hộp đèn với vỏ nhựa, nhôm, inox, sơn tĩnh điện bảo vệ, hạn chế khả năng điện bị rò ra ngoài khi hoạt động.

Diện tích hoạt động của đèn diệt côn trùng

Dựa vào từng thiết kế đèn diệt côn trùng dân dụng hay đèn diệt côn trùng công nghiệp mà sẽ có diện tích hoạt động khác nhau.

Với sản phẩm đèn diệt côn trùng dân dụng thường có diện tích hoạt động từ 20m2-55m2 tùy loại, sử dụng được trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ…

Với dạng đèn công nghiệp, diện tích hoạt động lớn hơn nhiều từ 75m2-120m2 thường sử dụng trong nhà kho, trang trại chăn nuôi, xưởng sản xuất thực phẩm…

Azaky cung cấp đèn diệt côn trùng uy tín, chất lượng
Azaky cung cấp đèn diệt côn trùng uy tín, chất lượng

Địa chỉ bán đèn diệt côn trùng uy tín

Công ty Azaky là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với các sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu trực tiếp có giấy kiểm định an toàn chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Hãy bảo vệ gia đình trước những con muỗi Zika nguy hiểm bằng sản phẩm này của chúng tôi nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

 

 

Leave a Comment