Cách tiêu diệt thiêu thân và các côn trùng nhỏ

Những côn trùng cực nhỏ bu kín tường, thức ăn như thiêu thân, mằn hăn… khiến cho bếp ăn, nhà xưởng chế biến lương thực, thực phẩm, người lao động thì cực kì khó chịu và sản phẩm thì mất vệ sinh. Để tiêu diệt loại côn trùng này, khách hàng có thể tìm cho mình giải pháp đơn giản nhất là sử dụng đèn diệt côn trùng, một giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất.

Diệt côn trùng hiệu quả và an toàn
Diệt côn trùng hiệu quả và an toàn

Để diệt côn trùng nhỏ, bạn cần lựa chọn loại đèn diệt côn trùng được thiết kế đặc biệt. Ngoài bóng đèn UV thu hút côn trùng bay vào đèn, đèn diệt các côn trùng nhỏ cần sử dụng bản keo dính để có được kết quả cao nhất. Vì sao vậy?

Đèn công nghiệp được thiết kế 2 loại là đèn diệt côn trùng bằng lưới điện và đèn diệt côn trùng bằng keo dính. Loại diệt bằng lưới điện có độ hở giữa các lưới điện nên các côn trùng quá nhỏ sẽ khó tiêu diệt triệt để. Keo dính có bản rộng, kín lớp keo trên bề mặt nên khả năng tiêu diệt côn trùng cực nhỏ là 99%. Đây là lựa chọn tối ưu chúng tôi luôn khuyên khách hàng khi muốn tiêu diệt côn trùng nhỏ như thiêu thân, mằn hăn…

Hiện có các loại đèn diệt côn trùng bằng keo dính chất lượng cao như:

1. DS – D152G

2. DS – D152GU

3. DS – D102G

Công ty Azaky hiện là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm trên với chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng và được bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm đèn diệt côn trùng công nghiệp bằng keo dính.

Hãy tới ngay địa chỉ của chúng tôi để được tư vấn và được báo giá sản phẩm các loại đèn diệt côn trùng công nghiệp chất lượng. Cam kết mang lại cho bạn sản phẩm hiệu quả, an toàn tuyệt đối với môi trường sản xuất và sức khỏe người lao động của bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment