Chớ vội dùng máy đuổi muỗi để hạn chế Virus Zika

Ăn theo dịch virus Zika, nhiều loại máy đuổi muỗi cũng quảng cáo rầm rộ đuổi muỗi hiệu quả thậm chí là dán, chuột…Hiệu quả chưa thấy nhưng phiền phức thì đã rước vào. Đây đúng là một cú lừa thế kỷ đã được cảnh báo trước.

Đèn diệt muỗi thay thế máy đuổi muỗi hiệu quả
Đèn diệt muỗi thay thế máy đuổi muỗi hiệu quả

Các loại máy đuổi muỗi hoạt động theo cơ chế tỏa ra ánh sáng, mùi hoặc sóng siêu âm gây ức chế hoạt động của muỗi, gây khó chịu và khiến chúng bỏ đi. Với chiêu thức quảng cáo rầm rộ, đăng tải trên mạng xã hội hay trên các trang bán hàng trực tuyến với giá thành đa dạng, nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng.

Dạo qua một vòng, chúng ta có thể nhận ra hầu hết các sản phẩm đuổi muỗi đều có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài loan là chính, một số ít của Nhật, Hàn Quốc nhưng giá “trên trời”. Chính vì nguồn hàng và chất lượng chênh nhau như vậy nên khá ít khách hàng có thể tiếp cận được sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, các máy đuổi muỗi sử dụng sóng siêu âm còn được cảnh báo nguy hại cho phụ nữ có thai, trẻ nhỏ và tăng khả năng gây vô sinh ở nam giới.

Anh Quốc Bảo (Tân Bình, TP.HCM) cho biết, do nhà anh ở gần sông Sài Gòn nên rất nhiều muỗi. Trước anh hay dùng hương diệt muỗi nhưng nay có con nhỏ nên sợ ảnh hưởng. Anh tìm hiểu và mua máy đuổi muỗi về dùng. Vài tuần đầu thì thấy máy kêu vo vo, muỗi giảm, nhưng sau đó lại hoành hành, vừa gây khó ngủ cho mọi người trong gia đình.

Để hạn chế muỗi và côn trùng vào nhà gây hại, bạn có thể thay thế bằng biện pháp diệt muỗi an toàn là đèn diệt muỗi, diệt côn trùng.

Giải pháp này được chứng minh an toàn vì không sử dụng hóa chất hay sóng siêu âm, mùi hương… để diệt côn trùng mà sử dụng bóng đèn tia UVA đặc biệt thu hút côn trùng bay vào đèn sau đó lưới điện hoặc tấm keo dính bên trong sẽ tiêu diệt chúng một cách nhanh gọn.

Công ty Azaky cung cấp các sản phẩm hàng Việt Nam uy tín
Công ty Azaky cung cấp các sản phẩm hàng Việt Nam uy tín

Để biết thêm thông tin của các sản phẩm này, bạn có thể liên hệ về cho công ty Azaky để biết thêm chi tiết và lựa chọn những sản phẩm đèn diệt muỗi, diệt côn trùng mang thương hiệu Việt Nam chất lượng, được kiểm định chất lượng an toàn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Leave a Comment