Chống muỗi cho bà bầu

Chống muỗi cho bà bầu chưa bao giờ dễ như vậy với sản phẩm đèn diệt côn trùng hay còn gọi là đèn diệt muỗi. Gía của những sản phẩm này chỉ từ 300.000đ đến gần 2.000.000đ/cái tùy loại.

Đèn diệt muỗi, diệt côn trùng nhanh chóng
Đèn diệt muỗi, diệt côn trùng nhanh chóng

Hãy chú ý xem không gian sống xung quanh có an toàn cho người phụ nữ của bạn? Cô ấy mang bầu và luôn cảm thấy bị quấy rầy bởi muỗi và côn trùng  xung quanh còn bạn thi lo lắng… Những cách giải quyết bằng phun xịt hóa chất, dùng hương đuổi muỗi, tinh dầu hay vợt muỗi… đều không mang đến hiệu quả như mong đợi. Một sản phẩm mà tuyệt đối không một gia đình nào có thể từ chối hiện nay đã xuất hiện, vừa diệt muỗi an toàn vừa có thể sử dụng một cách thường xuyên. Bạn đã biết đó là gì?

Đèn diệt muỗi sử dụng ánh sáng đặc biệt dẫn dụ và tiêu diệt chúng chỉ với một cái “chớp mắt” bằng những tấm keo dính không màu, không gây mùi hay với nguồn điện dẫn qua lưới điện đã được đánh giá cao. Mỗi một sự sáng tạo luôn thu hút mọi người nhưng để đứng vững cần mang lại hiệu quả thực sự, đèn diệt muỗi đã làm được điều đó.

Những ưu điểm của đèn khi sử dụng cho bà bầu:

– Đèn tuyệt đối an toàn vì không dùng hóa chất hay âm thanh diệt muỗi

– Lắp đặt mọi lúc mọi nơi trong nhà

– Có thể sử dụng thường xuyên

– Không tốn công sức khi sử dụng

– Màu sắc bắt mắt, hợp thẩm mỹ tạo sự thoải mái trong không gian sử dụng

Trên thị trường hiện đang bày bán nhiều sản phẩm đèn diệt muỗi đến từ nhiều thương hiệu Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam… được đánh giá mạnh và có sức cạnh tranh lâu bền vẫn là những sản phẩm đến từ trong nước. Những mẹ bầu hoàn toàn thoải mái lựa chọn chủng loại đèn phù hợp sử dụng trong ngôi nhà của mình. Thông thường những loại đèn sử dụng trong nhà sẽ tùy thuộc vào diện tích sử dụng để chúng tôi tư vấn cho khách hàng.

Azaky phân phối đa dạng sản phẩm đèn diệt côn trùng
Azaky phân phối đa dạng sản phẩm đèn diệt côn trùng

Thông thường có những loại đèn mà bạn có thể lựa chọn sẽ có loại đèn dùng trong khoảng 20m², 40-45m², 50-55m², 60-70m²…Nếu bạn còn phân vân việc chọn loại nào để tốt nhất cho bà bầu hãy gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi hoặc đến địa chỉ gần nhất để được tư vấn chính xác sản phẩm đèn nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment