Có đèn diệt côn trùng bé khỏe mẹ thêm vui

Có đèn diệt côn trùng bé khỏe mẹ thêm vui

“Bây giờ mình không còn lo bé thức đêm do bị muỗi cắn nữa rồi” đây là lời chi sẻ của chị Hoa, mẹ bé Na 4 tuổi tại TP.HCM sau khi sử dụng đèn diệt côn trùng chất lượng cao.

Đèn diệt muỗi giúp bé ngủ ngon hơn
Đèn diệt muỗi giúp bé ngủ ngon hơn

Chỉ kể, ngày chưa dùng cứ đêm nào chị quên buông màn hoặc màn bị hở là bé lại bị muỗi cắn. Dù xót con nhưng chị không dám dùng hương muỗi, máy xông hay thuốc xịt muỗi vì sợ độc. Để an tâm, chị có vợt muỗi mỗi đêm cho bé nhưng được thời gian đầu, sau vì mệt khi phải đi tìm bắt muỗi, tốn thời gian nên chị lơ là rồi lại đâu vào đó. Từ khi sử dụng đèn diệt muỗi hay còn gọi là đèn diệt côn trùng tình hình được cải thiện nhiều hơn. Bé ngủ ngon và ít quấy mẹ.

Cũng như chị, nhiều gia đình đã sử dụng đèn diệt côn trùng khác cũng có cùng quan điểm với chị về vấn đề này. Riêng nhiều chị còn phân vân liệu đèn dệt côn trùng hiệu quả hay không? Có an toàn cho bé hay không?

Để giải đáp thắc mắc cho các mẹ, chúng tôi xin giới thiệu qua cấu tạo của sản phẩm này:

Đèn diệt côn trùng có cấu tạo đơn giản với vỏ ngoài làm bằng nhựa cứng, nhôm hoặc sắt sơn tĩnh điện. Bên trong bao gồm bộ phận dẫn dụ côn trùng vào đèn chính là bóng đèn đặc biệt UVA, phần còn lại là bộ phận diệt côn trùng là bằng lưới điện hoặc tấm keo dính.

Với những cấu tạo như trên có thể khẳng định đèn diệt côn trùng cực kì an toàn cho người sử dụng bởi không dùng hóa chất, mùi hay âm thanh để tiêu diệt côn trùng mà chỉ sử dụng ánh sáng.

Công ty Azaky cung cấp các sản phẩm hàng Việt Nam uy tín
Công ty Azaky cung cấp các sản phẩm hàng Việt Nam uy tín

Chắc hẳn các mẹ đã rất hài lòng về sản phẩm đèn diệt côn trùng này của chúng tôi rồi phải không nào? Để lựa chọn chủng loại đèn phù hợp với căn phòng của bé hay các phòng khác trong gia đình, bạn hãy liên hệ về công ty Azaky để được chúng tôi tư vấn chi tiết sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Leave a Comment