Đây là lý do bạn nên dùng đèn diệt côn trùng hàng ngày

Đèn diệt côn trùng có nhiều lợi ích cho sức khỏe như diệt muỗi, ruồi, ong, thiêu thân, mằn hăn… cải thiện môi trường sống, giảm nguy cơ các căn bệnh do côn trùng gây nên, làm đèn ngủ rất hiệu quả mà lại an toàn.

Đèn diệt côn trùng được làm từ bóng đèn đặc biệt thu hút côn trùng bay vào đèn, lưới điện hoặc tấm keo dính được thiết kế bên ngoài bóng sẽ làm nhiệm vụ tiêu diệt chúng nhanh chóng. Bạn hoàn toàn không phải lo gì về vấn đề an toàn vì bên ngoài luôn có một lớp vỏ đèn cách điện bằng nhựa, nhôm hoặc inox cách điện bảo vệ.

Đèn diệt côn trùng là cách diệt muỗi an toàn
Đèn diệt côn trùng là cách diệt muỗi an toàn
  1. Giảm nguy cơ mất ngủ

Thực tiễn chứng minh muỗi là nguy cơ gây mất ngủ dễ dàng nhất cho chúng ta chỉ với tiếng đập cánh và vết chích nhỏ gây sưng đỏ và ngứa. Đèn diệt côn trùng cần thiết cho phòng ngủ, bạn có thể thắp chúng ở góc phòng để tiêu diệt muỗi nhanh chóng và hiệu quả. Gíup cho giấc ngủ sâu và thoải mái hơn.

  1. Hạn chế mắc các bệnh do côn trùng gây nên

Côn trùng có thể gây ra vô số các bệnh truyền nhiễm như sốt rét, sốt xuất huyết, virus Zika…do muỗi, viêm đường ruột, ngộ độc thực phẩm….do ruồi… Tiêu diệt các nguy cơ tiềm ẩn này tại gia đình sẽ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách tốt nhất.

Công ty Azaky phân phối đèn diệt muỗi chất lượng
Công ty Azaky phân phối đèn diệt muỗi chất lượng
  1. Hạn chế tới mức thấp nhất việc sử dụng hóa chất diệt côn trùng

Bạn chỉ cần dùng đèn diệt côn trùng thường xuyên là lượng côn trùng bay trong ngôi nhà của bạn đã được hạn chế tới mức thấp nhất mà không cần dùng thêm bất kỳ hóa chất nào.

Thật an toàn cho bạn phải không nào!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment