Đèn bắt muỗi bóng led

Đèn bắt muỗi trên thị trường hiện có hai dòng bóng chính là sử dụng bóng huỳnh quang và sử dụng bóng led. Với thị hiếu người dùng đang thay đổi, có khá nhiều các loại đèn bắt muỗi bóng led ra đời từ dạng đèn sử dụng trong gia đình đến dạng đèn sử dụng trong công nghiệp. Để hiểu hơn về các sản phẩm này hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về cấu tạo, cách sử dụng và một vài mẫu đèn bắt, diệt muỗi bóng led được sử dụng phổ biến hiện nay.

Đèn diệt côn trùng AZ 01
Đèn diệt côn trùng AZ 01
  1. Cấu tạo bóng led dùng trong bóng đèn diệt muỗi

Cấu tạo bóng led sử dụng trong đèn bắt muỗi cũng giống như bóng led thường bao gồm phân tử phát sáng led, bộ nguồn, mạch in tỏa nhiệt và vỏ. Ngoài ra bóng led dùng trong đèn không phải loại led xanh da trời mà sử dụng led tia cực tím có khả năng thu hút và dẫn dụ côn trùng bay vào đèn thông qua khả năng nhìn rõ ánh sáng tia cực tím ở các vị trí xa.

  1. Cách sử dụng đèn bắt muỗi

Dựa vào cấu tạo chính với bóng đèn led tia cực tím, chúng ta nhận thấy các nhà sản xuất đều có chung ý tưởng là sử dụng lưới điện bao quanh, quạt hút để diệt muỗi và côn trùng. Tùy vào nhu cầu sử dụng cho gia đình hay công nghiệp mà các mẫu đèn được lựa chọn theo công suất hoạt động của bóng.

  1. Một số mẫu đèn bắt muỗi bóng led

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp đèn bắt muỗi, trong số đó công ty Azaky là một trong số những đơn vị khá nổi tiếng trong lĩnh vực này. Một số mẫu đèn bắt muỗi được khá nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay như:

– Đèn diệt muỗi trong nhà:

+ AZ 01

+ AZ 08

+ AZ 39

– Đèn diệt côn trùng công nghiệp:

+ QE L6

+ QE 3L-2

Đèn bắt muỗi có thiết kế đẹp và sang trọng
Đèn bắt muỗi có thiết kế đẹp và sang trọng

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những sản phẩm này có thể liên hệ về công ty Azaky, những nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín cho mọi khách hàng trên cả nước.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment