Đèn bắt muỗi diệt côn trùng hiệu quả

So với các sản phẩm diệt côn trùng khác thì đèn bắt muỗi là sản phẩm an toàn hơn cả. Với các mặt hàng kia bạn sử dụng bóng đèn UV để thu hút côn trùng và dùng lưới điện hoặc keo dính để diệt côn trùng thường có nguy cơ gây mất an toàn cho trẻ nếu bố mẹ không đặt đèn nơi an toàn.

Đèn bắt muỗi cũng có chức năng thu hút côn trùng tương tự nhưng điểm khác đơn giản nhất là không tiêu diệt ngay côn trùng mà dùng quạt gió hút và cắt cánh côn trùng khiến chúng không thể bay, hộp nhựa sẽ giữ côn trùng ở dưới và nhốt chúng đến khi chúng chết khô.

Đèn bắt muỗi diệt côn trùng hiệu quả
Đèn bắt muỗi diệt côn trùng hiệu quả

Hiện nay trên thị trường tràn lan các phương pháp diệt muỗi, đuổi muỗi như sử dụng hóa chất, hương muỗi, máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm… những sản phẩm này tiềm ẩn nguy cơ cho con người như ngộ độc thuốc, các hóa chất trong hương muỗi có thể gây ung thư hay điếc ta bởi sóng siêu âm. Chính vì vậy bác sĩ hay các nhà khoa học đều không khuyên dùng các sản phẩm này thường xuyên.

Các sản phẩm đèn bắt muỗi nhiều màu sắc, thân thiện với trẻ ngoài ra các mẹ có thể sử dụng chúng để làm đèn ngủ cực kì hiệu quả nữa. Qủa là những sản phẩm tuyệt vời.

Công ty Azaky đang phân phối các sản phẩm đèn bắt muỗi cực kì hiệu quả được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe.

Đèn diệt côn trùng AZ01
Đèn diệt côn trùng AZ01

Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm đèn diệt côn trùng an toàn và hiệu quả, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp các loại đèn bắt muỗi cho bạn với giá ưu đãi, chất lượng hoàn hảo nhất thị trường.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment