Đèn diệt côn trùng cho nhà máy sản xuất đường Nước Trong

Nhà máy sản xuất đường Nước Trong tại Tây Ninh qua 10 năm hình thành và phát triển đã trở thành một trong những công ty đi đầu hỗ trợ tỉnh nhà trong việc giải quyết đầu tra cho cây mía.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty đường Nước Trong đã đầu tư cơ sở vật chất cho công tác diệt côn trùng đồng bộ và tiên tiến, giải pháp được áp dụng tại nhà máy chính là lắp đặt sản phẩm đèn diệt côn trùng công nghiệp vừa an toàn vừa hiệu quả.

Đèn diệt côn trùng cho nhà máy sản xuất đường
Đèn diệt côn trùng cho nhà máy sản xuất đường

Anh Khoắn, nhân viên làm tại nhà máy cho biết “ Từ khi có đèn diệt côn trùng, môi trường làm việc của chúng tôi được cải thiện rất nhiều. Ruồi và côn trùng được kiểm soát tốt, doanh nghiệp yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm làm ra. Công ty chúng tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm đèn diệt côn trùng do công ty Azaky cung cấp”

Công ty đường Nước Trong hiện là một trong số các đối tác lâu năm của Azaky. Sản phẩm mà công ty tin dùng đó chính là chủng loại đèn mới QE 3L-2, sử dụng bóng Led tiết kiệm điện, hạn chế cháy bóng và chống vỡ tốt.

Đèn diệt côn trùng QE 3L-2
Đèn diệt côn trùng QE 3L-2

Ngoài ưu điểm diệt côn trùng bay hiệu quả, đèn diệt côn trùng còn mang lại nhiều lợi ích không thể phủ nhận như:

– Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

– Chi phí thấp, sử dụng bền lâu

– Diệt côn trùng 24/24

– Bảo vệ sức khỏe công nhân khỏi các dịch bệnh do côn trùng gây nên

– Không độc hại cho người dùng và môi trường sản xuất

Không chỉ có mục tiêu hướng đến làm hài lòng khách hàng tại công ty đường Nước Trong, chúng tôi hi vọng chất lượng sản phẩm sẽ được khẳng định hơn nữa khi được lắp đặt tại mọi công trình công nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp thời gian qua đã tin tưởng sử dụng đèn diệt côn trùng của Azaky. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng nhiều mẫu đèn đẹp, chất lượng hơn nữa.

Để đặt mua các loại đèn diệt côn trùng hiện có, bạn có thể đến địa chỉ của công ty hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được hướng dẫn mua hàng dễ dàng và thuận tiện nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Leave a Comment