Đèn diệt côn trùng có dùng được cho trẻ nhỏ không?

Đèn diệt côn trùng có dùng được cho trẻ nhỏ không? Đây là một trong số những vấn đề mà các ông bố bà mẹ quan tâm tìm hiểu trước khi mua sản phẩm này sử dụng lâu dài trong phòng của trẻ.

Đèn diệt côn trùng cho không gian sống an toàn
Đèn diệt côn trùng cho không gian sống an toàn

Với những nguy cơ muỗi và côn trùng gây hại đang phát triển mạnh, gây ảnh hưởng đến quá trình vui chơi và nghỉ ngơi của bé. Bạn không nên băn khoăn mà hãy sử dụng ngay đèn diệt côn trùng là vô cùng thích hợp. Bởi trẻ nhỏ rất nhạy cảm với môi trường sống, gia đình cũng không nên diệt muỗi bằng hóa chất bởi nguy cơ ngộ độc cho bé rất cao.

Đèn diệt muỗi sử dụng để thu hút côn trùng chỉ bằng bóng đèn đặc biệt, diệt chúng bằng lưới điện hoặc tấm keo dính vừa giúp diệt côn trùng tốt vừa có thể chiếu sáng trong gia đình. Dưới đây chính là 3 lưu ý quan trọng khi chọn đèn diệt côn trùng cho trẻ sơ sinh mà gia đình có thể tham khảo.

Khu vực lắp đèn an toàn

Khu vực lắp đặt đèn diệt côn trùng cho trẻ sơ sinh, bạn chỉ cần lắp đèn ở góc phòng, tránh đặt trực tiếp ngay trên đầu bé vì sẽ gây khó ngủ.

Khoảng cách phù hợp nhất là cách mặt đất 1,5-2m. Bạn có thể đặt mặt phẳng hoặc treo cao tùy ý.

– Lựa chọn đèn

Thông thường ở phòng cho trẻ, bạn có thể lựa chọn đèn diệt côn trùng có công suất từ 6W- 16W với dạng đèn diệt bằng lưới điện hoặc keo dính.

Một lưu ý nhỏ nữa là bạn nên đặt đèn cách khu vực ngủ của bé ít nhất là 1,8-2m để vừa diệt muỗi hiệu quả vừa hạn chế tình trạng ánh sáng chiếu hắt vào bé gây khó chịu.

Azaky cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn diệt muỗi
Azaky cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn diệt muỗi

Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết chọn mẫu đèn nào cho bé nhà mình? Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ về công ty Azaky để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả cho gia đình bạn, bảo vệ sức khỏe tối ưu cho mọi thành viên trong gia đình trước những côn trùng gây bệnh nguy hiểm.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment