Đèn diệt côn trùng hiệu quả chỉ sau 6 bước

Bạn mua đèn diệt côn trùng chất lượng nhưng hiệu quả sử dụng chưa như mong muốn. Đừng vội nghi ngờ chất lượng của sản phẩm mà hãy ứng dụng những lời khuyên hữu ích từ nhà sản xuất và người sử dụng đèn đã được chúng tôi tổng hợp ngắn gọn trong 6 bước mang tới thành công:

  1. Chọn đèn đúng mục đích:

Bạn có một căn phòng với diện tích khoảng 50 m2 dĩ nhiên không nên sử dụng một loại đèn có phạn vi hoạt động nhỏ như 20 m2 (DS-D6), 40 m2(ZE 121)… mà nên lựa chọn những loại đèn có công suất phù hợp như DS-D82 (55 m2), hay DS-DU12 (50 m2). Lựa chọn đúng loại đèn phù hợp với không gian sử dụng quyết định tới 80% chất lượng diệt côn trùng của sản phẩm.

Đèn diệt côn trùng AZ 01 sử dụng trong gia đình
Đèn diệt côn trùng AZ 01 sử dụng trong gia đình
  1. Vị trí lắp đặt

Đèn diệt côn trùng không nên lắp đặt tại một vị trí cố định trong thời gian dài mà nên thay đổi vị trí và nên đặt ở độ cao từ đầu gối trở lên, chẳng hạn như: đặt trên kệ hoặc bàn uống trà, treo lên cao. Để đạt hiệu quả tốt đèn diệt côn trùng nên lắp cách cửa ra vào 1,5-2m; chiều cao lý tưởng thường cách mặt đất 1,2- 1,5m

  1. Không gian lắp

Khi dùng đèn diệt côn trùng nên tắt bớt các loại đèn khác trong phòng để tránh muỗi và côn trùng bị phân tán tới các loại đèn khác làm hiệu quả diệt muỗi của đèn.

  1. Vệ sinh sản phẩm định kì

Việc định kỳ làm vệ sinh đèn diệt côn trùng vừa giúp sản phẩm được bền, đẹp mà còn duy trì khả năng thu hút côn trùng của đèn. Nếu bạn để xác côn trùng mắc quá nhiều vào lưới điện sẽ khiến các con côn trùng khác sợ mà không bay vào đèn nữa.

  1. Thay bóng
Đèn diệt côn trùng làm đẹp ngôi nhà
Đèn diệt côn trùng làm đẹp ngôi nhà

Khi bóng đèn có dấu hiệu bị cũ sẽ làm giảm khả năng thu hút côn trùng nên tốt nhất ta phải thay bóng đèn mỗi năm một lần.

Làm sao để bạn biết sản phẩm nào phù hợp với không gian sử dụng của mình? Qúa đơn giản!

Bạn hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, những nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn chọn về cho mình sản phẩm ưu việt nhất phù hợp với không gian sử dụng và túi tiền của gia đình mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

Leave a Comment