Đèn diệt côn trùng không gây tiếng động

Đèn diệt côn trùng không gây tiếng động đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý lôi cuốn khách hàng từ ngay chính tên gọi của mình.

Đèn diệt côn trùng DS-DH18G
Đèn diệt côn trùng DS-DH18G

Tới đây chắc nhiều khách hàng đã rất tò mò muốn biết về sản phẩm này? Đèn diệt côn trùng không hề xa lạ bởi chúng còn được gọi là đèn diệt côn trùng bằng keo dính có cấu tạo bao gồm:

– Vỏ ngoài: sắt sơn tĩnh điện, inox hoặc nhựa cứng

– Bóng đèn: UVA có bước sóng 370nm

– Keo dính: Chất keo không màu, không mùi

Từ khả năng thu hút côn trùng trong phạm vi nhỏ đến những khu vực lớn hơn. Thiết kế sử dụng cho nhiều vị trí lắp đặt gia đình và khu vực sản xuất công nghiệp. Với các yêu cầu khắt khe của thị trường, đèn diệt côn trùng đã cho ra đời đa dạng mẫu mã, linh hoạt trong cách diệt muỗi.  Bên cạnh hiệu quả diệt côn trùng cao, đèn còn khắc phục được tiếng động gây ra do lưới điện giúp không gian làm việc yên tĩnh, đưa giấc ngủ gia đình bình yên và an toàn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, các mẫu đèn này cực kì phù hợp để sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Ngoài ra bạn dễ dàng bắt gặp chúng trong nhà máy xay xát gạo, công ty thủy sản, nhà hàng, khách sạn, trường học…..

Đèn diệt côn trùng DS-D152G
Đèn diệt côn trùng DS-D152G

Bạn có thể xem chi tiết các chủng loại đèn diệt côn trùng không gây tiếng động tại đèn diệt côn trùng công nghiệpđèn diệt côn trùng dân dụng do công ty Azaky phân phối để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Leave a Comment