Đèn diệt côn trùng sử dụng bóng chống vỡ

Không chỉ riêng Việt Nam, trên thế giới đang rất thịnh hành các sản phẩm diệt muỗi an toàn và thân thiện với môi trường. Trong vô số các lựa chọn khác nhau, người ta nhận ra rằng đèn diệt côn trùng mang lại hiệu quả không thể thay thế cho sức khỏe và môi trường nhất. Cái kiểu “an toàn tuyệt đối” này, đôi khi khiến nhà sáng chế đau đầu để tìm kiếm giải pháp mới, chất liệu mới cho sản phẩm.

Và bóng đèn chống vỡ cho đèn diệt côn trùng đã ra đời trong những năm tháng sáng tạo và thử nghiệm đó.

Bóng đèn chống vỡ
Bóng đèn chống vỡ

Vì sao gọi là chống vỡ trong khi kết cấu của chúng vẫn sử dụng thủy tinh và bột huỳnh quang?

Thật ra chống vỡ ở đây không có nghĩa là chúng không bị vỡ, mà cách bị phá vỡ của chúng rất đặc biệt.

Như các bóng đèn huỳnh quang bình thường, khi vỡ các mảnh vỡ thủy tinh bắn tung tóe trong không trung gây nguy hiểm cho người sử dụng vì mảnh vỡ thủy tinh và chất thủy ngân có trong đèn phát tán ra môi trường. Bóng đèn chống vỡ thì ngược lại.

Các mảnh vỡ và chất huỳnh quang được giữ trong một lớp vỏ bảo vệ có độ dẻo tốt nên chúng không bị phát tán ra môi trường gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bóng đèn chống vỡ cho công trình thêm an toàn
Bóng đèn chống vỡ cho công trình thêm an toàn

Hiện công ty Azaky đã nhập về dòng sản phẩm cao cấp từ Vương Quốc Anh, có chứng nhận chất lượng từ Châu Âu với các mẫu hàng của công ty PlusZap.

Trong đó các dòng bán chạy nhất hiện nay như: PZ80W, PZ80S, ZE121, ZE122…

Những lựa chọn mới này chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú cho người sử dụng không chỉ bởi cấu tạo với bóng đèn chống vỡ mà màu sắc cho tới kiểu dáng chắc chắn, hiện đại đẳng cấp quốc tế. Các sản phẩm mới này có phạm vi hoạt động mạnh hơn hẳn các sản phẩm thông thường, khi sử dụng hiệu quả trong khu vực lên tới 120 m2.

Do vậy, sử dụng trong các siêu thị, nhà hàng, văn phòng, phòng họp hội nghị, hội thảo… những nơi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng không làm mất đi vẻ đẹp của không gian mà còn tạo nên đẳng cấp của người sử dụng.

Bạn đang muốn tìm những sản phẩm đèn diệt côn trùng cao cấp, hãy “ALO”cho công ty Azaky chúng tôi. Mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được tư vấn tận tình và giải đáp ngay lập tức!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

Leave a Comment