Đèn diệt côn trùng thu hút muỗi bằng nhiệt

Qua quá trình nghiên cứu, những nhà khoa học đã khám phá ra vì sao muỗi biết được đâu là mục tiêu của chúng. Trong đó ngoài mùi, hình ảnh và cuối cùng là nhiệt nóng tỏa ra từ cơ thể.

Dựa vào đó mà đèn diệt côn trùng sử dụng sóng ánh sáng và nhiệt độ kết hợp tạo nên sự kết hợp tiêu diệt côn trùng cực kì hiệu quả.

Đèn diệt côn trùng DS-D6
Đèn diệt côn trùng DS-D6

Các nhà sinh vật học đã nghiên cứu chuyển động của những con muỗi đói bên trong một ống gió. Những con muỗi này ngay lập tức bị hút về luồng khí CO2, vốn rất giống hơi thở của người, sau đó chúng cũng nhắm thẳng đến một điểm đen. Cuối cùng, ở khoảng cách ngắn hơn, những con muỗi bị hút về phía hơi ấm.

Chúng ta đã biết, nhiệt nóng và hình ảnh có thể là các yếu tố quan trọng thu hút những côn trùng hút máu, nhưng nghiên cứu mới đã làm rõ vai trò cụ thể của cả 3 dấu hiệu nói trên.

Khám phá trên đã củng cố thêm bằng chứng để chứng tỏ sức hút của đèn diệt côn trùng đối với muỗi.

Khi đèn diệt côn trùng hoạt động, luồng ánh sáng đèn có các bước sóng kích thích chúng bay vào đèn. Nhưng đó chưa phải là tất cả để dụ được chúng bay tới lưới điện bên trong. Việc kết hợp giữa ánh sáng và luồng nhiệt khi đèn sáng phát ra, luồng khí CO2 xung quanh bị đốt nóng sinh ra tạo nên một vòng tròn hoàn hảo để chúng bay thẳng vào đèn. Vừa bị đánh lừa đường đi, vừa hiểu nhầm là chúng đang bay tới nguồn thức ăn. Chính vì vậy, sản phẩm này cực kì hiệu quả để dụ côn trùng và tiêu diệt chúng.

Ngoài ra, người sử dụng chọn sản phẩm đèn diệt côn trùng ngoài hiệu quả đạt được, còn vì các nguyên nhân sau:

– Đèn diệt côn trùng an toàn vì không sử dụng các chất hóa học độc hại

– Dễ sử dụng. Chỉ cần cắm điện là đèn đã hoạt động mà không cần bất kì thao tác nào khác.

– Thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc vừa không phá vỡ sự hài hòa trong không gian mà chúng còn sử dụng làm vật trang trí, đèn ngủ tiện lợi cho căn phòng

– Trong công nghiệp, sản phẩm này bảo vệ sức khỏe người lao động và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các khu chế xuất, khu nguyên liệu và nhà kho thực phẩm.

Đèn diệt côn trùng sử dụng hiệu quả trong mọi không gian
Đèn diệt côn trùng sử dụng hiệu quả trong mọi không gian

Đừng nghi ngờ về hiệu quả các sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng được phân phối bởi công ty Azaky, bởi chúng tôi đã có 15 năm bán đèn diệt côn trùng và sự hài lòng của khách hàng luôn đạt 5 sao trong khâu đánh giá chất lượng.

Bạn đang tìm địa chỉ của chúng tôi? Hãy gọi điện tới công ty Azaky để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, thuận tiện ngay hôm nay nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

 

 

 

 

 

Leave a Comment