Đèn diệt côn trùng Việt Nam

Sử dụng đèn diệt côn trùng Việt Nam có cần thiết? Bạn hãy nhìn vào thực tế khí hậu nước ta khá thuận lợi cho côn trùng sinh sôi và phát triển gây thiệt hại cho kinh tế cũng như sức khỏe con người. Nếu như trước đây, mọi người ưa chuộng việc phun  nhanh, diệt gọn bằng hóa chất bao nhiêu thì nay mọi người lại sợ phản ứng phụ của chúng bấy nhiêu, nhất là những nguy cơ ung thư nếu tiếp xúc với hóa chất diệt côn trùng thường xuyên.

Nhằm cải thiện tình trạng này và hạn chế tối đa côn trùng kháng thuốc, các nhà khoa học đã sáng tạo nên các sản phẩm tiên tiến và hiện đại như đèn diệt côn trùng, một sản phẩm tối tân giúp diệt côn trùng nhanh nhưng không hề liên quan đến hóa chất.

Đèn diệt côn trùng DS-DH18G
Đèn diệt côn trùng DS-DH18G

Cấu tạo của đèn diệt côn trùng có gì đặc Biệt?

– Vỏ đèn: Được làm từ vật liệu cách điện và chống nhiễm điện tốt. Màu sắc mẫu mã đẹp phù hợp với các vị trí lắp trong gia đình hay trong công nghiệp

– Bóng đèn: Sử dụng bóng UV thu hút côn trùng vào bên trong đèn

– Bộ phận diệt: Sử dụng lưới điện, tấm keo dính hoặc quạt hút để diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả.

Tại Việt Nam, sản phẩm này được du nhập vào nước ta khá nhiều. Tự sản xuất có, nhập khẩu cũng có nhưng phải kể đến các nhà sản xuất trong nước đã nhanh nhạy, từng bước cải tiến kỹ thuật, chất lượng đáp ứng được mong muốn và thẩm mỹ của người dùng trong nước.

Đèn diệt côn trùng DS-D152G
Đèn diệt côn trùng DS-D152G

Hiện tại có thể kể đến các thương hiệu công ty như Đại Sinh, philip… gây được sự chú ý lớn và chiếm thị phần quan trọng trên thị trường. Để biết thêm chi tiết các sản phẩm đèn diệt côn trùng Việt Nam nào phù hợp cho nhu cầu của bạn, gia đình và doanh nghiệp, các khách hàng có thể tìm đến địa chỉ phân phối đèn diệt côn trùng cao cấp Azaky. Với nhiều mẫu mã đèn diệt côn trùng Việt Nam hiệu quả, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment