Đèn diệt muỗi có nên dùng cho trường học?

Trường học là môi trường khá nhạy cảm và yêu cầu an toàn chính là điều mà các phụ huynh mong muốn khi con em mình theo học tại trường. Chính những nguyện vọng chính đáng đó mà nhiều nhà trường đã quan tâm đến vấn đề VSATTP trong bếp ăn và hạn chế khả năng muỗi, côn trùng ảnh hưởng đến sức khỏe học sinh.

So với các giải pháp khác thì đèn diệt côn trùng chính là lựa chọn hàng đầu mà nhà trường có thể sử dụng để tiêu diệt muỗi, côn trùng. Nhưng đèn diệt muỗi có nên dùng cho trường học hay không? Bỏ ra một khoản đầu tư như vậy có phải là vô ích?

Đèn diệt muỗi cho bếp ăn nhà trường
Đèn diệt muỗi cho bếp ăn nhà trường

Hoàn toàn có lý do để nhiều nhà trường mua những chiếc máy diệt muỗi như vậy:

– Cấu tạo và cách diệt muỗi an toàn cho sức khỏe

Đèn diệt muỗi không sử dụng hóa chất, tiếng động hay âm thanh để diệt mà chúng dùng bóng UVA để thu hút côn trùng bay vào đèn sau đó lưới điện hoặc tấm keo dính sẽ tiêu diệt muỗi và côn trùng hanh chóng. Vì vậy sản phẩm có độ an toàn cao

– Phạm vi diệt muỗi rộng

Rong phạm vi bếp ăn nhà trường, hành lang, văn phòng… đèn diệt côn trùng có khả năng hoạt động mạnh lên tới 100m2.

– Dễ dàng sử dụng, lắp đặt mọi lúc, mọi nơi

Có khối lượng nhẹ nên khách hàng có thể di chuyển mọi mơi mình muốn sử dụng. Chỉ cần cắm điện là chiếc máy có thể hoạt động mà không cần phải tác động thêm nữa.

– Được Bộ Y Tế khuyên dùng để diệt trừ và hạn chế muỗi, côn trùng

Ngoài những lợi ích trên, khi sử dụng trong các bếp ăn trường học, đèn diệt côn trùng sẽ hạn chế khả năng hư hỏng thực phẩm, nhiễm khuẩn do côn trùng gây nên cho thực phẩm chế biến. Đây cũng là lợi ích đảm bảo cho học sinh được chăm sóc tốt và chu đáo về sức khỏe khi sinh hoạt tại trường.

Đèn diệt côn trùng DS D152
Đèn diệt côn trùng DS D152

Nếu bạn và nhà trường đang tìm mua những sản phẩm như vậy, hãy liên hệ về công ty Azaky để được hướng dẫn và tư vấn những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment