Đèn diệt muỗi thế hệ mới

Công nghệ sản xuất đèn diệt muỗi ngày càng được hoàn thiện hơn với khả năng diệt muỗi trong diện tích lớn, hạn chế tiếng động và âm thanh khi diệt cũng như khả năng tiện dụng của nó khi đưa vào sử dụng. Qua nhiều thế kỷ cải tiến, các nhà khoa học đã gần như cải tiến được công nghệ đèn diệt muỗi thế hệ mới một cách hoàn chỉnh nhất.

Đen diệt muỗi DS DU15 dùng ngoài  trời
Đèn diệt muỗi DS DU15 dùng ngoài trời
  1. Đèn diệt muỗi thời kì đầu

Đơn thuần là những chiếc đèn dầu và đèn chiếu sáng thông thường để tạo bẫy bắt và diệt muỗi. Bắt đầu trong các gia đình và nhà nông sử dụng trong phạm vi nhỏ.

Cấu tạo của đèn thời bấy giờ thường có nguồn sáng để dụ côn trùng, phía bên dưới đèn đặt thau nước, hỗn hợp thuốc trừ sâu hoặc dầu nhớt. Mục đích để côn trùng thấy ánh sáng và bay vào, khi rớt xuống dung dịch phía dưới sẽ bị chết.

Tuy hiệu quả sử dụng thực tế được công nhận nhưng phạm vi sử dụng thấp, bất tiện và mất nhiều thời gian chuẩn bị.

  1. Đèn diệt muỗi thế hệ mới

Đây không chỉ là sự sáng tạo mà còn là sự trải nghiệm một giải pháp diệt côn trùng hiệu quả và an toàn.  Sau nhiều năm nghiên cứu, những nhà sáng chế trên thế giới đã phát hiện ra tia sáng UVA có khả năng dẫn dụ côn trùng mạnh gấp nhiều lần ánh sáng thông thường. Chính vì vậy, những thiết bị đèn diệt muỗi được cải tiến dùng bóng UVA thay thế kết hợp với lưới điện hoặc tấm keo dính hay quạt hút để diệt muỗi. Bạn đơn giản là cắm điện còn những phần còn lại chiếc đèn sẽ tự hoạt động theo cơ chế lập trình sẵn.

3. Địa chỉ bán đèn diệt muỗi thế hệ mới tại Việt Nam

Tại Việt Nam, những công ty đèn diệt muỗi trong nước đã được chuyển giao công nghệ hiện đại để sản xuất những sản phẩm đèn diệt muỗi mang thương hiệu MADE IN VIETNAM. Chúng ta có thể tự hào những sản phẩm này hoàn toàn đạt hiệu quả ngang bằng những sản phẩm trên thế giới.

Công ty Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt muỗi Việt Nam
Công ty Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt muỗi Việt Nam

Để biết thêm chi tiết về các chủng loại đèn diệt muỗi do Việt Nam sản xuất quý khách hàng có thể liên hệ về công ty Azaky để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment