Đèn đuổi muỗi bằng tinh dầu có tốt không?

Đèn đuổi muỗi bằng tinh dầu có tốt không? Bạn nên hay không nên sử dụng trong trường hợp nào là những điều mà đa số người tiêu dùng đều muốn biết. Đèn đuổi muỗi bằng tinh dầu hiện đang được bán rộng rãi và phổ biến được quảng cáo với công dụng đuổi muỗi bằng tinh dầu thần kỳ thu hút khá nhiều người quan tâm đặc biệt bà mẹ mang thai và có con nhỏ.

Nhưng bạn có hiểu rõ về nó hay không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin cụ thể hơn đặc biệt là những lưu ý khi sử dụng sản phẩm hạn chế tối đa tác động xấu đến sức khỏe đặc biệt là làn da.

Đèn diệt côn trùng hiệu quả và không gây mùi khi sử dụng
Đèn diệt côn trùng hiệu quả và không gây mùi khi sử dụng

Như chúng ta đã biết, tinh dầu là món quà thiên nhiên ban tặng cho con người với nhiều công dụng chăm sóc từ sắc đẹp đến sức khỏe tinh thần nhưng nay chúng ta đã phát hiện ra một số tinh dầu có khả năng xua đuổi côn trùng như tinh dầu sả, tinh dầu oải hương, cam, chanh, bạc hà….

Với cơ chế khuếch tán tinh dầu trong không khí, đèn đuổi muỗi bằng tinh dầu đã và đang mang lại một lựa chọn cho không gian sống của gia đình. Bên cạnh mặt lợi thì đèn cũng có nhiều nhược điểm lớn xuất phát từ nhu cầu đuổi muỗi thường xuyên nên bạn cũng cần sử dụng sản phẩm này thường xuyên chính vì vậy:

– Gây ra tốn kém vì giá tinh dầu nguyên chất trên thị trường cao từ 250.000đ trở lên thường sử dụng được 1-2 ngày. Nếu giá thành rẻ thì thường là tinh dầu hóa học rất độc và dễ dị ứng nếu tiếp xúc lâu.

– Một số người có da dầu, nếu tiếp xúc nhiều dễ bị nổi mụn.

– Trường hợp trẻ nhỏ, hít phải nhiều tinh dầu làm cho trẻ gặp các vấn đề về hô hấp như hen suyễn, khò khè, dị ứng…

Để giải quyết được vấn đề đó mà vẫn đạt hiệu quả diệt muỗi cao, nhiều khách hàng đã lựa chọn thay thế cách đuổi muỗi bằng tinh dầu bằng sử dụng đèn diệt côn trùng không độc hại.

Azaky cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn diệt muỗi cao cấp
Azaky cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn diệt muỗi cao cấp

Với khả năng sử dụng liên tục, đèn diệt côn trùng sẽ sử dụng ánh sáng dẫn dụ côn trùng vào đèn, sau đó lưới điện hoặc tấm keo dính sẽ làm nhiệm vụ diệt côn trùng nhanh chóng. Nhờ không sử dụng hóa chất hay các chất gây mùi, gây tiếng động nên đèn diệt muỗi hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho sức khỏe người sử dụng. Cho một môi trường sạch côn trùng, đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment