Địa chỉ bán bóng đèn diệt côn trùng philip chất lượng cao

Cùng với nhu cầu mua và sử dụng đèn diệt côn trùng công nghiệp cũng như dân dụng tăng cao, dịch vụ cung cấp đèn diệt côn trùng thay thế cũng có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

So với nhiều dòng bóng đèn diệt côn trùng thì bóng của thương hiệu philip được ưa chuộng hơn hẳn nhờ tuổi thọ bóng cao, đồng thời uy tín thương hiệu trên thị trường lớn. Nắm được tâm lý chung này của người sử dụng, công ty Azaky ngoài là nhà phâm phối các dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng, đã và đang cung cấp thêm dòng bóng đèn diệt côn trùng philip với giá cực kì ưu đãi với hai dạng bóng 15w và 20w thường sử dụng cho các loại đèn sản xuất của công ty Đại Sinh (WELL) tại Việt Nam như: đèn diệt côn trùng Well DS-D152I, DS-D152G, DS-D152GU, DS-D202; DS-D202I…

Bóng đèn diệt côn trùng philip chất lượng cao
Bóng đèn diệt côn trùng philip chất lượng cao

Bóng đèn diệt côn trùng thay thế luôn khác với bóng đèn thường bởi chúng sử dụng bóng đèn tia UVA, có bước sóng dài, có khả năng dẫn dụ côn trùng rất tốt trong phạm vi tác động lớn bay tới rồi tiêu diệt hoàn toàn bằng lưới điện hay tấm keo dính trang bị xung quanh.

Khi mua bóng đèn diệt côn trùng Philip tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích gì:

– Giao tận nơi trong nội thành Tp.HCM với 5 bóng trở lên.

– Với 10 bóng trở lên được chiết khấu 10%

Chúng tôi luôn tự hào là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm đèn chính hãng của công ty Đại Sinh và các dòng đèn diệt côn trùng nhập khẩu uy tín. Với chúng tôi, mục đích lớn nhất là mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, an toàn nhằm bảo vệ tốt sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

Azaky mang đến những mẫu đèn diệt côn trùng chất lượng và an toàn cho người sử dụng
Azaky mang đến những mẫu đèn diệt côn trùng chất lượng và an toàn cho người sử dụng

Hãy đến ngay địa chỉ của công ty Azaky để cảm nhận sản phẩm chất lượng, giá thành ưu đãi nhất thị trường của chúng tôi nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment