Địa chỉ chuyên bán đèn diệt côn trùng uy tín và chất lượng

Những sản phẩm đèn diệt côn trùng hiệu quả, uy tín và chất lượng luôn là sản phẩm được khách hàng săn lùng nhiều nhất trong năm vừa qua. Dự đoán sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong năm nay nhờ hiệu quả đã được chứng minh qua thời gian sử dụng.

Với những mẫu đèn diệt côn trùng hiện có trên thị trường khách hàng sẽ rất khó để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, an toàn. Chính vì vậy, một thương hiệu phân phối đèn diệt côn trùng như Azaky sẽ giúp bạn mọi việc từ tư vấn sản phẩm đến báo giá, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, trong ngày mọi lúc, mọi nơi.

Đèn diệt côn trùng được khách hàng khá ưa chuộng hiện nay
Đèn diệt côn trùng được khách hàng khá ưa chuộng hiện nay

Đồng hành cùng nhu cầu của khách hàng trên cả nước, công ty chúng tôi đã và đang tung ra thị trường nhiều mẫu hàng từ dân dụng đến công nghiệp và được khách hàng đánh giá cao như:

– Đèn diệt côn trùng DS D6

– Đèn diệt côn trùng DS DU 12

– Đèn diệt côn trùng DS D202

– Đèn diệt côn trùng QE 15-2

– Đèn diệt côn trùng QE 3L-2…

Azaky phân phối đèn khắp cả nước
Azaky phân phối đèn khắp cả nước

Ngoài các mẫu đèn này còn nhiều mẫu đèn hiệu quả khác mà khách hàng có thể lựa chọn được trong thời gian tới đang có mặt trên các kệ hàng của chúng tôi từ Bắc tới Nam. Đây là những gì mà Azaky đã nỗ lực mang đến cho khách hàng suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn tự hào không chỉ là nơi phân phối mà còn là nơi bảo hành đèn uy tín và chất lượng, bảo hành tại nhà sản xuất với linh kiện điện chính hãng.

Ngoài ra, để đèn có độ bền cao bạn cần vệ sinh đèn thường xuyên bằng chổi khô, khăn khô lau bên ngoài và lấy xác côn trùng khỏi lưới điện. Một lưu ý nhỏ nữa là không nên bật đèn quá thường xuyên quá 24h để hạn chế làm nóng bóng và giảm tuổi thọ bóng đèn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment