Địa chỉ nào bán đèn diệt muỗi Việt Nam chất lượng cao

So với các dòng hàng ngoại nhập, đèn diệt muỗi Việt Nam luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng như một sự tin tưởng vào chất lượng và giá cả.

Nhờ chuyển giao công nghệ thành công của tập đoàn WELL, Công ty Đại Sinh đã sản xuất thành công sản phẩm đèn diệt muỗi, côn trùng chất lượng cao, mang thương hiệu Việt đầu tiên đạt chất lượng Iso 9001:2008, sản phẩm được chứng nhận an toàn và không gây hại sức khoẻ. Không chỉ cung cấp đèn diệt côn trùng cao cấp cho khách hàng trong nước mà các sản phẩm này còn xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Châu Âu…

Đèn diệt muỗi Việt Nam, uy tín, chất lượng hàng đầu cho người Việt
Đèn diệt muỗi Việt Nam, uy tín, chất lượng hàng đầu cho người Việt

Với dòng đèn diệt muỗi Việt Nam không chỉ diệt muỗi mà còn diệt ruồi, ong, mối cánh…các côn trùng bay trong tầm hoạt động.

Cùng với xu hướng hội nhập, các sản phẩm ngày càng đổi mới đẫu mã đa dạng, đẹp mắt, độ bền cao, đặc biệt là chế độ bảo hành tốt với đèn dân dụng là 6 tháng, đèn công nghiệp là 12 tháng.

Trên thị trường cả nước, hiện có nhiều doanh nghiệp phân phối dòng đèn này, nhưng lớn mạnh, cung cấp đầy đủ tất cả các mẫu đèn phải kể đến công ty Azaky.

Đến đây bạn thoải mái lựa chọn các mẫu đèn từ công nghiệp đến dân dụng, với đại lý cấp 1 như Azaky thì giá cả luôn là tốt nhất.

Ưu điểm khi bạn mua đèn diệt muỗi Việt Nam:

– Mua đèn thuận tiện, vận chuyển dễ dàng

– Dễ dàng đổi hàng khi sản phẩm bị lỗi

– Dễ tìm phụ tùng thay thế

– Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng

– Được tư vấn kỹ càng trước khi lựa chọn sản phẩm

Azaky - cho sự lựa chọn hoàn hảo
Azaky – cho sự lựa chọn diệt côn trùng hoàn hảo

Vậy nếu bạn đang tìm địa chỉ bán đèn diệt muỗi Việt Nam cho gia đình hay lắp đặt cho doanh nghiệp, hãy nhanh tay gọi về cho công ty Azaky hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà phân phối đèn diệt muỗi, côn trùng hàng đầu Việt Nam nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Leave a Comment