Diệt côn trùng trong sân vườn

Muỗi, côn trùng bay thường sinh sôi ở sân vườn, nơi có độ ẩm cao và nhiệt độ ổn định. Do đó các giải pháp diệt côn trùng trong sân vườn là điều cần thiết để bảo vệ cây trồng và sức khỏe mọi người trong gia đình tránh khỏi các nguy hiểm trực tiếp và gián tiếp do côn trùng gây nên.

Đèn diệt côn trùng DS-DU15
Đèn diệt côn trùng DS-DU15

Chị Hà Linh (Gò Vấp, TP.HCM) cho biết: “Nhà mình ở thành phố nên khoảng sân thượng phía trên được tận dụng làm vườn rau nhưng côn trùng hay phá gây hư cây, còn bay vào nhà khiến mọi người mất ăn mất ngủ nữa. Nhờ chị bạn giới thiệu mà mình biết đến đèn diệt côn trùng. Dùng rất tiện , diệt liên tục. Từ ngày sử dụng mình thấy an tâm hơn hẳn, côn trùng cũng giảm nhiều”.

Hiện các mẫu đèn diệt côn trùng dùng trong sân vườn khá hạn chế kiểu dáng, không phải sử dụng loại đèn nào cũng được và sử dụng như thế nào cũng hiệu quả.

– Với dạng đèn không có mái, đèn không chuyên sử dụng ngoài trời bạn nên lắp thêm mái che để hạn chế việc đèn bị nước mưa làm ướt lưới điện gây hư hỏng đèn.

Một số mẫu đèn thường sử dụng như: DS-DU82; DS-DU12, DS-D152…

– Với dạng đèn có thiết kế mái che, bạn không cần sử dụng thêm mái che ngoài trời. Kiểu đèn này chỉ cần cắm điện là hiệu quả đạt được khá cao.

Một số mẫu đèn thường sử dụng như: DS-DU15

Những lưu ý để gia tăng hiệu quả sử dụng:

– Đặt hoặc treo đèn ở khoảng cách 1,5-2m

– Nên cắm đèn vào chiều tối và ban đêm để đèn phát huy hiệu quả diệt cao nhất

– Vệ sinh hay đựng xác và lưới điện thường xuyên

Đèn diệt côn trùng DS D152 dùng trong vị trí có mái che
Đèn diệt côn trùng DS D152 dùng trong vị trí có mái che

Hiện trên thị trường, Azaky là đơn vị phân phối đèn diệt côn trùng chính hàng với số lượng lớn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại đèn diệt côn trùng sân vườn, gia đình hay công nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với mục tiêu mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Leave a Comment