Diệt mối cánh như thế nào cho hiệu quả

Vào những tháng hè nóng bức khi những cơn mưa rào đi qua, chúng ta thường thấy có xuất hiện mối cánh.

Đây là những con mối thợ đã già, khi nước mưa thấm vỏ tổ khiến chúng dễ dàng cắn tổ rồi bay ra bên ngoài. Vào ban đêm mối cánh thường tìm những nơi có ánh sáng để bay vào cho nên chúng ta thường thấy mối bay cạnh ánh điện. Nếu để chúng rụng cánh và bò trong nhà, đây sẽ là cơ hội cho những tổ mối mới phát triển ngay trong nhà bạn và gây hại bởi mối cánh có khả năng sinh sản rất mạnh.

Đèn diệt côn trùng tiêu diệt mối cánh nhanh chóng và an toàn
Đèn diệt côn trùng tiêu diệt mối cánh nhanh chóng và an toàn

Để tiêu diệt mối cánh hiệu quả hãy sử dụng sản phẩm đèn diệt côn trùng của công ty Azaky chúng tôi.

Đèn diệt côn trùng tiêu diệt mối cánh và các loại côn trùng như thế nào? Đèn sử dụng ánh sáng của bóng đèn UV đặc biệt thu hút mối cánh và các côn trùng gây hại bay vào, lúc này lưới điện hoặc tấm keo dính bao quanh đèn sẽ làm nhiệm vụ tiêu diệt muối cánh triệt để và hiệu quả. Chính cơ chế này giúp cho sản phẩm trở nên an toàn tuyệt đối, tránh xa các biện pháp sử dụng hóa chất, sóng siêu âm… gây hại cho sức khỏe con người động vật mà hiệu quả thấp.

Những sản phẩm sử dụng phù hợp để diệt mối cánh như: DS-DU12, DS-DU15, DS-D22, DS-D82… Đây là những sản phẩm rất phù hợp cho không gian sử dụng gia đình. Không chỉ diệt mối cánh, còn diệt các côn trùng gây hại khác như: muỗi, ruồi, thiêu thân, ong…. hiệu quả.

Đèn diệt côn trùng AZ 08
Đèn diệt côn trùng AZ 08

Công ty Azaky chúng tôi xin cam kết: Thiết bị cung cấp đạt yêu cầu về kỹ thuật, bảo hành về chất lượng với giá hợp lý, sản phẩm chính hãng có chứng nhận an toàn sức khỏe cho người sử dụng

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu và báo giá nhanh nhất, giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất, tiện ích và phù hợp với gia đình mình nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

 

Leave a Comment