Diệt muỗi Zika bằng công nghệ mới được ưa chuộng trên thế giới

Diệt muỗi Zika bằng công nghệ mới được ưa chuộng trên thế giới như đèn diệt côn trùng đang đang là những giải pháp hiệu quả an toàn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh thế kỉ này.

Diệt muỗi bằng đèn diệt con trùng là công nghệ mới được ứng dụng rộng rãi, có thể diệt được tất cả côn trùng bay trong đó có muỗi Zika đang được sử dụng trong nhiều hộ gia đình tại Việt Nam đặc biệt là những vùng xuất hiện dịch Zika như Hà Nội, TP.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang… lại càng cần thiết.

An toàn tuyệt đối khi sử dụng đèn diệt côn trùng
An toàn tuyệt đối khi sử dụng đèn diệt côn trùng

Theo các chuyên gia, đèn diệt côn trùng là sản phẩm được khuyên dùng nhờ độ an toàn khi sử dụng. Bởi thiết kế đơn giản với 1 hoặc 2 bóng đèn đặc biệt UVA thu hút côn trùng bay vào đèn, lưới điện hoặc tấm keo dính tiêu diệt côn trùng dễ dàng và nhanh chóng.

Thông thường sản phẩm này có thể lắp đặt mọi lúc, mọi nơi, trong nhà hay ngoài trời tùy theo thiết kế sản phẩm.

Ngoài ra, ưu điểm của sản phẩm này là không dùng hóa chất phun xịt, người dùng có thể lắp đặt ở bất cứ khu vực nào muốn sử dụng mà không lo ảnh hướng tới cuộc sống hay sinh hoạt gia đình. Dùng được cho cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Đây là công cụ được một số nước trên thế giới như Brazil, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc áp dụng diệt muỗi để phòng chống bệnh do virus Zika.

Một số vị trí thường lắp đặt đèn diệt côn trùng như nhà riêng, xưởng sản xuất thực phẩm, kho hàng, khách sạn, bệnh viện…

Với chi phí rẻ, hiệu quả cao sản phẩm này dần chiếm được lòng tin và sự yêu mến của nhiều người sử dụng.

Azaky cung cấp đa dạng kiểu đèn nhập khẩu và sản xuất trong nước
Azaky cung cấp đa dạng kiểu đèn nhập khẩu và sản xuất trong nước

Để được tư vấn sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về công ty Azaky. Đến với chúng tôi bạn tha hồ lựa chọn được sản phẩm như ý với nhiều mẫu mã đa dạng, giá không nơi nào tốt bằng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment