Diệt ruồi đơn giản bằng đèn diệt côn trùng

Ruồi là loài côn trùng có hại phát triển mạnh vào thời tiết nóng ẩm, đặc biệt vào mùa hè tại Việt Nam. Mỗi con ruồi có thể đẻ  trong một vụ hè sinh sôi nảy nở thành hàng triệu con, cháu, chắt…  đến hàng ngàn trứng mỗi lần sinh nở, do vậy việc phát triển của ruồi luôn gây khó chịu, và lo ngại những mầm bệnh lây lan gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

So với các công cụ diệt côn trùng bằng chất hóa học, việc thay thế sử dụng bằng đèn diệt côn trùng mới tạo cho con người khả năng bảo vệ an toàn cho sức khỏe tránh tiếp xúc với chất hóa học độc hại để tiêu diệt côn trùng.

Đèn diệt côn trùng DS-DU15
Đèn diệt côn trùng DS-DU15

Ruồi có thể gây bệnh gì cho bạn và gia đình?

Đừng chủ quan khi đánh giá tác hại của ruồi. Do mình, chân, cánh ruồi có nhiều lông, là chỗ bám rất tốt cho vi sinh vật. Vi sinh vật còn qua được hệ tiêu hóa của ruồi mà không chết, và theo phân ruồi làm ô nhiễm thức ăn, nước uống. Người ta đã tính toán một con ruồi có thể mang tới 28 vạn vi khuẩn và nhiều trứng giun, sán…

Ruồi là thường xuất hiện trong điều kiện sống và sinh hoạt thiếu vệ sinh, vì nó mang theo nhiều chất bẩn, mầm bệnh. Nguy hiểm nhất là khi ruồi đậu xuống để kiếm ăn trên phân của người mắc bệnh đường ruột như tả, thương hàn, hay bại liệt. Mầm của các bệnh đó có thể được ruồi mang đến thức ăn của người khác, lây lan các dịch bệnh. Ngoài các bệnh kể trên, ruồi còn truyền một số bệnh khác như lỵ amíp, lao, nhiễm trùng mắt, bệnh mắt hột, nấm…

Chính vì vậy, bạn nên để tâm đến việc tiêu diệt ruồi và các loài côn trùng vậy quanh bạn.

Khi sử dụng đèn diệt côn trùng bạn nhận được đầy đủ các lợi ích sau:

– Tiêu diệt ruồi và côn trùng nhanh chóng, hiệu quả đến 99%

– An toàn cho người sử dụng: đèn diệt côn trùng sử dụng bóng đèn UV đặc biệt thu hút côn trung bay vào và sử dụng lưới điện hoặc keo dính để tiêu diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả. Không dùng chất hóa học, không ồn, không mùi. An toàn là điều 100% khách hàng đã từng sử dụng công nhận.

– Đèn diệt côn trùng có thể sử dụng thay thế đèn ngủ với đèn dân dụng; thay thế đèn chiếu sáng trong các công trình công nghiệp.

– Khi sử dụng đèn diệt côn trùng bạn dễ dàng lấy được chứng nhận an toàn thực phẩm trong nhà ăn, xưởng sản xuất, chế biến thực phẩm, bếp ăn tập thể…

Đèn diệt côn trùng chăm sóc sức khỏe gia đình bạn
Đèn diệt côn trùng chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn diệt côn trùng, hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại của Công ty Azaky chúng tôi hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn, báo giá và lựa chọn những sản phẩm đèn diệt côn trùng đúng nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment