Kinh nghiệm mua đèn diệt côn trùng

Những doanh nghiệp thực phẩm và kinh doanh các mặt hàng liên quan đến thực phẩm ngày càng quan tâm nhiều đến mặt hàng đèn diệt côn trùng đặc biệt là các dạng đèn diệt côn trùng chuyên dụng dành cho công nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để mua đèn diệt côn trùng tốt không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua đèn diệt côn trùng công nghiệp mà doanh nghiệp nào cũng nên biết.

Đèn diệt côn trùng QE 3L-2
Đèn diệt côn trùng QE 3L-2
  1. Chọn đèn phù hợp với không gian lắp đặt

Hầu hết không gian công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, kho hàng… đều có diện tích lớn vì vậy đèn diệt côn tùng thường chọn có phạm vi hoạt động lớn từ 80-120m2, công suất bóng đạt từ 15W trở lên là phù hợp.

  1. Nhà sản xuất uy tín

Với các công ty mới sử dụng đèn diệt côn trùng lần đầu, bạn nên chọn loại đèn diệt côn trùng của thương hiệu có uy tín trong nước hay hỏi kinh nghiệm của các doanh nghiệp cùng ngành để lựa chọn đúng đắn cho thương hiệu và chủng loại đèn cần tìm.

  1. Địa chỉ tin cậy để mua hàng

Trên thị trường bán đèn diệt côn trùng có rất nhiều nhà phân phối nhưng không phải ai cũng mua được đèn tại nơi sản xuất hay nhập trực tiếp. Khi mua đúng nơi, khách hàng vừa mua được đèn chính hãng, giá tốt lại hưởng các dịch vụ bảo hành và sửa chữa chu đáo.

Công ty Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt côn trùng chính hãng
Công ty Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt côn trùng chính hãng

Tự hào là đơn vị phân phối đèn chuyên nghiệp hơn 5 năm qua, công ty Azaky có kinh nghiệm trong tư vấn, lắp đặt đèn diệt côn trùng công nghiệp với nhiều mẫu hàng uy tín như Queen, Đại Sinh…vì vậy hãy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Azaky cam kết không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, khách hàng được tư vấn chu đáo, miễn phí, hỗ trợ vận chuyển mọi địa bàn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Leave a Comment