Kỹ thuật lắp đặt đèn diệt côn trùng công nghiệp mới nhất

Đèn diệt côn trùng công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay là một tín hiệu khả quan chứng minh các doanh nghiệp đã quan tâm tới sức khỏe người lao động, người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, các doanh nghiệp trong nước đã nhập khẩu và sản xuất số lượng lớn đèn diệt côn trùng công nghiệp với đa dạng chủng loại các mặt hàng với màu sắc phong phú, kiểu dáng công nghiệp đẹp mắt phù hợp với mọi vị trí và khu vực lắp đặt.

Đèn diệt côn trùng cho khu vực nhà hàng
Đèn diệt côn trùng cho khu vực nhà hàng

Nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lắp đặt, công ty Azaky xin hướng dẫn một số lưu ý trong kỹ thuật lắp đặt đèn diệt côn trùng công nghiệp.

Với đèn diệt côn trùng bằng lưới điện:

Với dạng đèn này, bạn có thể diệt côn trùng từ hai phía của đèn chính vì vậy việc gắn một mặt đèn vào tường là điều không nên vì nó sẽ hạn chế khả năng diệt côn trùng của sản phẩm.

Cách treo tốt nhất là lắp ở giữa khu vực cần bảo vệ, càng tạn dụng được lợi thế diệt hai chiều càng tốt.

Với đèn diệt côn trùng bằng keo dính:

Sản phẩm này có ưu thế là không gây tiếng động khi diệt côn trùng nhưng thiết kế diệt côn trùng được một phía. Thông thường cách lắp sản phẩm thường lắp sát tường, nên khi lắp cần lựa chọn góc lắp phù hợp nhất để ánh sáng đèn chiếu vào không gian có độ khuếch đại càng lớn càng tốt.

Chắc hẳn với những thông tin này bạn đã có thể hình dung phần nào cách sử dụng đèn diệt côn trùng cho từng vị trí lắp đặt.

Đèn diệt công trùng cho xưởng dệt
Đèn diệt công trùng cho xưởng dệt

Nếu cần tư vấn thêm về lựa chọn sản phẩm hay gặp khó khăn trong việc lắp đặt, quý khách hàng có thể liên hệ về công ty Azaky để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment