Lắp đặt đèn diệt côn trùng cho trường học tại TP.HCM

Bảo vệ sức khỏe cho học sinh, công nhân viên và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong bếp ăn, căng tin nhà trường là điều cần thiết để cho trường học đạt chuẩn, phụ huynh tin tưởng giao phó con em mình.

Vậy nhưng, các biện pháp diệt côn trùng như dùng hóa chất phun xịt áp dụng trên diện rộng không mang đến hiệu quả lâu dài, ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe học sinh đặc biệt với những người có cơ địa dị ứng với các thành phần của thuốc. Để tháo gỡ các khúc mắc của nhà trường trong việc tìm giải pháp an toàn, lâu dài và đạt chuẩn thì sử dụng đèn diệt côn trùng là biện pháp tốt ưu nhất.

Đèn diệt côn trùng cho trường học
Đèn diệt côn trùng cho trường học

Đền có thể lắp đặt mọi vị trí từ phòng học, phòng vui chơi, phòng họp, bếp ăn, căng tin trường… với đa dạng mẫu mã, chủng loại cho nhà trường lựa chọn.

Hiện nay, ngoài các dòng đèn nhập khẩu, trong nước đã tự sản xuất được sản phẩm đèn diệt côn trùng mang thương hiệu Đại Sinh (WELL) được khách hàng cực kì ưa chuộng. Theo tìm hiểu, các sản phẩm Đại Sinh đều đạt chất lượng Iso 9001:2008, đồng thời Trung tâm III cấp Giấy chứng nhận an toàn chất lượng. Đây là niềm tự hào cho các sản phẩm đèn diệt côn trùng hợp tác sản xuất trong nước nói riêng, hàng Việt Nam nói chung.

Tại địa bàn trường học ở TP.HCM để tìm đại lý chính thức phân phối đèn diệt côn trùng Đại Sinh hay các mẫu đèn diệt côn trùng phù hợp khác, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về công ty Azaky. Nơi luôn mang đến những sản phẩm đèn chính hãng đa dạng mẫu mã, giá thành ưu đãi đặc biệt là dịch vụ khảo sát, lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện.

Với nội thành TP.HCM chúng tôi luôn có dịch vụ giao hàng miễn phí sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn diệt côn trùng
Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn diệt côn trùng

Trong thời gian tới, với các trường học, công ty Azaky sẽ có những ưu đãi về giá cực kì hấp dẫn. Hãy tới với chúng tôi để cảm nhận chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment