Lời khuyên của chuyên gia để diệt muỗi an toàn

Diệt muỗi hiệu quả, an toàn

Nhiều khách hàng tìm đến các sản phẩm diệt muỗi như thuốc diệt muỗi, vợt muỗi, máy xông muỗi… Trong những cách đó, hầu hết đều không tỏ ra hiệu quả lâu dài hoặc có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của gia đình. Chính vì vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia, mọi người có thể sử dụng đèn diệt côn trùng với bước sóng phù hợp, an toàn để tạo hiệu quả diệt côn trùng cao, vừa bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Đèn diệt côn trùng hiệu quả cao, an toàn với người dùng
Đèn diệt côn trùng hiệu quả cao, an toàn với người dùng

Đèn diệt côn trùng

Để tiêu diệt côn trùng, đèn diệt côn trùng có cấu tạo bóng đèn đặc biệt thu hút côn trùng, được chế tạo dựa vào tính nhạy cảm sóng dài và tính hướng về nguồn sáng của các loại côn trùng. Từ đó ánh sáng đèn dụ côn trùng đến và dùng lưới điện có điện áp cao hoặc keo dính để tiêu diệt chúng nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay, những nhà sản xuất đã nghiên cứu được bước sóng phù hợp được kiểm định an toàn với sức khỏe con người, vừa hấp dẫn được côn trùng là 370nm.

Tăng hiệu quả đèn diệt côn trùng

Cách lắp đặt đèn diệt côn trùng hiệu quả mà công ty Azaky thường tư vấn cho khách hàng:

– Lắp đặt phù hợp ở độ cao cách mặt đất 1.8 đến 2.5 mét, cách cửa trước, cửa sau hoặc cửa ra vào khoảng 1.5 mét đến 3 mét và đặt đặt ở nơi có không khí thông thoáng.

– Nên vệ sinh định kì đèn diệt côn trùng, tốt nhất là mỗi tuần nên dùng cọ lông để quét sạch xác côn trùng và lưới điện.

– Khi mua đèn diệt côn trùng nên chọn mua loại có công suất bóng đèn lớn hơn 10 watt trở lên.

– Khi bóng đèn bị cũ sẽ làm giảm khả năng thu hút côn trùng nên tốt nhất cần thay bóng đèn hàng năm để đèn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Công ty Azaky-nhà phân phối chính hãng các sản phẩm đèn diệt côn trùng
Công ty Azaky- phân phối chính hãng các sản phẩm đèn diệt côn trùng

Mua sản phẩm chất lượng

Hiện nay công ty Azaky là nhà phân phối các sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng cửa các hãng sản xuất nổi tiếng trong nước và quốc tế như: WELL, Đại sinh, Queen, Pluszap… Những mặt hàng đều có xuất xứ rõ ràng, dịch vụ vận chuyển và bảo hành chuyên nghiệp luôn khiến khách hàng yên tâm mỗi khi sử dụng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

Leave a Comment