“Lùng mua” đèn diệt côn trùng cho mùa mưa không muỗi

Mùa mưa không muỗi, đó là ước muốn của tất cả mọi người và giờ, điều đó có thể thực hiện đơn giản chỉ với chiếc đèn diệt côn trùng. Đến thời điểm này, nó đã trở thành sản phẩm hot nhất vì diệt muỗi, ruồi và các côn trùng bay không chỉ rất hiệu quả mà còn tiện lợi, dễ sử dụng và không gây độc hại cho gia đình.

Bảo vệ gia đình với đèn diệt côn trùng DS-DU12
Bảo vệ gia đình với đèn diệt côn trùng DS-DU12

Trong nhiều gia đình hiện nay có thói quen sử dụng hương muỗi để đốt, phun xịt hóa chất nhưng giải pháp này chỉ tạm thời, không thể sử dụng thường xuyên và diệt được hết muỗi trong nhà bởi sau đó chúng lại bay vào.  Vừa không an toàn vừa không triệt để. Chính vì vậy khi sử dụng đèn diệt côn trùng, gia đình có thể sử dụng thường xuyên 24/7 mà không phải lo lắng đến sức khỏe hay hiệu quả sản phẩm.

Một số lưu ý cần biết khi lắp đặt sản phẩm này:

– Đèn diệt côn trùng không nên lắp đặt tại một vị trí cố định trong thời gian dài mà nên thay đổi vị trí và nên đặt ở độ cao từ đầu gối trở lên, chẳng hạn như: đặt trên kệ hoặc bàn uống trà, treo tường.

– Nên chọn mua loại đèn có công suất bóng đèn lớn hơn 6 watt trở lên, đồng thời phải chọn linh phụ kiện đầy đủ (như cọ quét…) để bảo trì

– Vệ sinh đèn diệt côn trùng cũng không kém phần quan trọng, tốt nhất là mỗi tuần nên dùng cọ lông để quét sạch xác côn trùng và lưới điện.

– Khi bóng đèn bị cũ sẽ làm giảm khả năng thu hút côn trùng nên tốt nhất ta phải thay bóng đèn mỗi năm/ lần.

Công ty Azaky phân phối đa dạng chủng loại đèn diệt côn trùng
Công ty Azaky phân phối đa dạng chủng loại đèn diệt côn trùng

Để mua được hàng chính hãng, công ty Azaky đã và đang phân phối dòng sản phẩm này trên toàn quốc với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi tin rằng, nhưng sản phẩm đã được kiểm nghiệm về độ an toàn, hiệu quả, gọn nhẹ là thế mạnh để người tiêu dùng ưa thích tin dùng mỗi ngày, thay thế dần các biện pháp kém an toàn khác.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Leave a Comment