Mua bóng đèn diệt côn trùng ở đâu

Khách hàng khi sử dụng sản phẩm đèn diệt côn trùng luôn thắc mắc nếu bóng đèn bị cháy hoặc hỏng thì mua có dễ không và mua ở đâu?

Bạn hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng sản phẩm đèn diệt côn trùng bởi bóng thay thế luôn có sẵn hàng để thay mới và sửa chữa.

Bóng đèn DS-D6
Bóng đèn DS-D6

Bạn biết rằng, sau một thời gian sử dụng đèn diệt côn trùng sẽ có hiện tượng đen đầu, lúc này hiệu quả thu hút côn trùng của bóng sẽ bị giảm đi đáng kể. Đây là thời điểm người sử dụng nên thay bóng mới để đảm bảo hiệu quả thu hút côn trùng của sản phẩm. Thường thời gian sử dụng tốt nhất của đèn diệt côn trùng là trong vòng 1 năm.

Khi thay bóng mới, nhiều người không để ý nên thay bóng huỳnh quang bình thường, lúc sử dụng, côn trùng không bay vào đèn nên đổ lỗi cho sản phẩm bị hỏng. Thực ra, bạn nên lưu ý chi tiết quan trọng này của đèn diệt côn trùng, bóng sử dụng là bóng đèn UV đặc biệt có khả năng thu hút côn trùng chứ không phải bóng chiếu sáng bình thường. Bạn nên mua đúng chủng loại đèn diệt côn trùng phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Mua bóng đèn chính hãng, mua ở đâu?

Với các sản phẩm công ty Azaky bán ra, chúng tôi đều có bóng thay thế phù hợp, đảm bảo chính hãng cho khách hàng.

Trường hợp khách hàng ở xa, với số lượng nhiều công ty sẽ giao tận nơi cho khách hàng. Hoặc, khách hàng có thể ra tiệm điện máy hỏi mua bóng đèn diệt côn trùng nhưng hãy lưu ý nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để tránh mua phải bóng giởm.

Bóng chính hãng đảm bảo chất lượng đèn
Bóng chính hãng đảm bảo chất lượng đèn

Bóng đèn của đèn diệt côn trùng là bộ phận quan trọng nhất, có vai trò quan trọng trong tiêu diệt muỗi,côn trùng, vì thế chất lượng phải là yếu tố hàng đầu.

Nếu bạn đang thắc mắc “mua bóng đèn diệt côn trùng chính hãng ở đâu?” Hãy gọi ngay cho công ty Azaky chúng tôi để được tư vấn, báo giá đúng loại bóng đèn phù hợp.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

 

Leave a Comment