Mua đèn diệt muỗi hay dùng máy đuổi muỗi mới là thượng sách

Thời tiết mưa ẩm khiến côn trùng phát triển và dịch bệnh virus Zika đã lây lan tới Việt Nam. Mọi gia đình đã tìm cách phòng ngừa muỗi đốt bằng nhiều cách như phun thuốc diệt muỗi, bỏ màn trước khi đi ngủ hoặc mua vợt muỗi, đèn bắt muỗi, máy đuổi muỗi… Đặc biệt, phương án mua đèn diệt muỗi và máy đuổi muỗi được nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn. Do vậy, trên thị trường, những sản phẩm này được bày bán ở nhiều cửa hàng đồ gia dụng, doanh nghiệp chuyên về côn trùng…

Đèn diệt côn trùng an toàn và hiệu quả
Đèn diệt côn trùng an toàn và hiệu quả

Mua đèn diệt muỗi hay dùng máy đuổi muỗi mới là thượng sách? Đâu là cách lựa chọn tốt nhất cho những gia đình hiện nay? Dưới đây là một số thông tin cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Trên thị trường các sản phẩm được sản xuất từ Nhật, Anh, Đài Loan, Việt Nam với nhiều mẫu mã và chất lượng nổi trội.

  1. Máy đuổi muỗi

Nguyên tắc hoạt động của loại này là phát ra tiếng động vo ve của muỗi đực, chuồn chuồn  hay thạch sùng, giúp xua đuổi hiệu quả một số loại muỗi.

Nhiều người mới sử dụng rất hài lòng với sản phẩm máy đuổi muỗi nhưng chỉ qua 1 tháng dùng vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn khi muỗi và côn trùng bị “nhờn” tiếng động của máy và tấn côn ồ ạt hơn, chuột vào nhà nhiều hơn, phá hoại hơn trước. Không chỉ vậy, sức khỏe của mọi người trong gia đình cũng bị ảnh hưởng bởi tiếng động do máy đuổi muỗi gây ra, tình trạng đau đầu, đau tai và mệt mỏi là điều dễ nhận thấy khi sử dụng sản phẩm này.

  1. Đèn diệt côn trùng

Việc đầu tiên là bạn cần chọn đèn chính hãng và đúng với phạm vi sử dụng để đèn đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài công dụng bắt muỗi, có thể sử dụng chiếc đèn để chiếu sáng phòng ngủ hay các phòng khác trong nhà

Đèn bắt muỗi bằng lưới điện: Được cấu tạo bằng 1 hoặc 2 chiếc bóng điện, được thiết kế bằng ánh sáng phù hợp nhằm lôi kéo muỗi và côn trùng tiến lại gần và khiến chúng bay vào phía trong. Khi đó, lưới điện sẽ phóng điện và đốt cháy muỗi ngay lập tức. Loại đèn này sử dụng công suất khá thấp, từ 6-20W nhưng đủ mạnh để diệt muỗi và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra có một dạng đèn nữa là đèn sử dụng keo dính. Thay vì diệt muỗi bằng lưới điện thì đèn diệt muỗi bằng keo dính. Hay đèn bắt muỗi bằng quạt hút: Sử dụng bóng đèn chiếu sáng để thu hút muỗi đến gần, bên trong có thiết kế quạt hút gió. Khi muỗi và côn trùng tới gần, cánh quạt sẽ hút chúng vào bên trong và nhốt chúng lại. Sau thời gian ngắn, muỗi sẽ tự chết vì sức nóng và khô của đèn chiếu.

Công ty Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt côn trùng
Công ty Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt côn trùng

Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nên nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn đèn diệt côn trùng làm công cụ diệt muỗi sử dụng trong gia đình. Chúng tôi cũng khuyên bạn không nên quá lạm dụng sản phẩm máy đuổi muỗi, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là với trẻ em.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm đèn diệt muỗi hãy liên hệ về công ty Azaky để biết thêm chi tiết.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment