Muỗi thích đốt nhóm máu nào?

Muỗi cái là loài côn trùng rất nhạy với cơ thể người và động vật. Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Nhật Bản những người nhóm máu O hấp dẫn muỗi nhiều gấp đôi so với người nhóm máu A. Điều thú vị là muỗi còn tìm thấy loại máu ưa thích của chúng thông qua chất bài tiết dưới da và loại máu của con người.

Cơ thể thu hút nhiều muỗi bởi nhóm máu
Cơ thể thu hút nhiều muỗi bởi nhóm máu

Muỗi hoạt động mạnh vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn, thời điển này con người sử dụng nhiều phương pháp để tiêu diệt chúng như dùng hóa chất, tinh dầu sả, bạc hà, oải hương…, máy xông đuổi muỗi… Để đạt được hiệu quả cao và an toàn, sử dụng đèn diệt côn trùng vẫn là giải pháp được ưu tiên hơn cả.

Đèn diệt côn trùng giải quyết nhiều vấn đề:

– Là sản phẩm không mùi, không hóa chất.

– An toàn cho người sử dụng: Đèn sử dụng cơ chế thu hút côn trùng bằng bóng đèn UV được thiết kế đặc biệt có bước sóng ánh sáng phù hợp với nhịp sinh học của muỗi. Khi muỗi bay vào đèn, lưới điện cao thế hoặc keo dính sẽ tiêu diệt muỗi nhanh chóng và vô cùng hiệu quả

– Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần cắm điện và đặt ở vị trí thích hợp là sản phẩm đèn diệt côn trùng đã phát huy hiệu quả của nó. Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất, khoảng cách lắp đặt phù hợp cho sản phẩm đèn diệt côn trùng là 1,2-1,5m tính từ cửa ra vào và cách mặt đất 1,5-2m. Tùy theo sản phẩm mà ta có thể để bàn, treo hoặc gắn tường.

Sử dụng đèn diệt côn trùng để muỗi không còn là nỗi ám ảnh
Sử dụng đèn diệt côn trùng để muỗi không còn là nỗi ám ảnh

Để tìm được các sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng và ưng ý nhất, bạn có thể lên trang web của công ty Azaky là dendietcontrung.net để tìm hiểu các sản phẩm đèn dân dụng cũng như công nghiệp. Khi cần hỗ trọ tư vấn hoặc mua hàng, hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của công ty để biết thêm chi tiết.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

 

 

 

Leave a Comment