Nên dùng đèn ngủ xông tinh dầu hay đèn diệt muỗi

Nên dùng đèn ngủ xông tinh dầu hay đèn diệt muỗi là phân vân của rất nhiều gia đình hiện nay khi lựa các dụng cụ diệt muỗi. Với những phân tích dưới đây của chúng tôi bạn sẽ nắm được điểm mạnh cũng như điểm yếu của từng sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình và gia đình.

Về các loại đèn, trên thị trường nổi lên đèn xông tinh dầu và đèn bắt muỗi được khách hàng ưa dùng. Nhưng để lựa chọn nên dùng loại nào lâu dài, an toàn và tiết kiệm chi phí thì bạn phải cần nhắc.

Đèn diệt muỗi DS-D82
Đèn diệt muỗi DS-D82

Cấu tạo:

– Đèn diệt muỗi

Dùng bóng đèn đặc biệt thu hút muỗi, côn trùng bay vào đèn, sau đó lưới điện hoặc tấm keo dính bên ngoài sẽ diệt muỗi nhanh chóng, hiệu quả.

– Đèn xông tinh dầu

Loại sản phẩm đèn ngủ xông tinh dầu có chức năng như một máy khuếch tán hương thơm ra không khí trong một không gian kín cố định như phòng ngủ. Theo đó, chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu lên trên đỉnh đèn, khi đèn nóng lên, mùi thơm của tinh dầu sẽ lan tỏa khắp nơi để đuổi muỗi.

Độ an toàn

Đèn xông tinh dầu với giá rẻ nhưng với những người có tiền sử dị ứng khi dùng thường gây ra các vấn đề sức khỏe như mẩn ngứa, viêm đường hô hấp, đặc biệt nếu không mua đúng tinh dầu tốt nguy co gặp các bệnh về thần kinh từ hóa chất trong tinh dầu rất nguy hiểm nếu dùng thường xuyên.

Ngược lại, đèn diệt côn trùng bạn hoàn toàn an tâm vì không hề sử dụng hóa chất, sóng siêu âm hay vấn đề có hại nào khác.

Về giá cả

Với đèn xông tinh dầu thường có giá 40-150 ngàn đồng/chiếc nhưng phải mua thêm lọ tinh dầu với giá 80-150 ngàn/lọ tùy loại, nếu sử dụng thường xuyên chỉ cần 2-3h là hết 1 lọ. Ưu điểm chi phí ban đầu rẻ nhưng nếu tính về lâu dài thì tốn kém và hiệu quả sử dụng không lâu dài.

Azaky phân phối đèn khắp cả nước với giá tốt
Azaky phân phối đèn khắp cả nước với giá tốt

Còn sử dụng đèn diệt muỗi, nhất là đèn diệt muỗi Việt Nam thường có giá cao hơn tầm 520 ngàn đến gần 2 triệu/cái. Ưu điểm lớn nhất là bạn sử dụng lâu dài mà không có thêm chi phí phát sinh, diện tích hoạt động lớn từ 20-120m2 có thể sử dụng linh hoạt hơn đèn xông tinh dầu.

Như vậy, với các chủng loại đèn này bạn đã biết nên sử dụng sản phẩm nào phù hợp và an toàn với gia đình mình rồi phải không nào?

Nếu cần tìm mua và tư vấn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ về công ty Azaky để được tư vấn và hướng dẫn sản phẩm phù hợp với mình và gia đình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment