Những câu hỏi thường gặp về đèn diệt côn trùng

Công ty Azaky là thương hiệu bán hàng lâu năm trên thị trường đèn diệt côn trùng chất lượng cao. Chính vì vậy chúng tôi luôn giải quyết được mọi thắc mắc mà các khách hàng thường gặp phải. Những câu hỏi thường được tư vấn dưới đây sẽ giải quyết phần nào băn khoăn của khách hàng mới sử dụng sản phẩm.

Đèn diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
Đèn diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

      1. Đèn diệt côn trùng có an toàn không?

Đèn diệt côn trùng là sản phẩm cực kì an toàn cho người sử dụng. Đèn không sử dụng tiếng ồn, hóa chất, mùi hương mà chỉ sử dụng ánh sáng đèn thu hút côn trùng. Làm nhiệm vụ còn lại là lưới điện, hoặc keo dính sẽ tiêu diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả

      2. Kiểm tra đèn diệt côn trùng như thế nào?

Trước khi mua sản phẩm, bạn dễ dàng kiểm tra sản phẩm đèn diệt côn trùng có hoạt động có tốt hay không bằng thao tác đơn giản.

Bước 1: cắm điện thử bóng đèn, nếu đèn sáng bóng hoạt động bình thường

Bước 2: cầm phần nhựa của tuốc nơ vít và đưa vít vào phía trong đèn để kiểm tra lưới điện cao áp, nhất định phải nghe tiếng “pẹc ~”

Nếu không thấy đèn sáng hoặc không nghe thì nhanh chóng đổi sản phẩm mới hoặc mang sản phẩm đi sửa chữa, bảo hành đi nhé!

       3. Đèn diệt côn trùng sử dụng vào ban ngày được không?

Đèn diệt côn trùng có thể sử dụng ngay cả ban ngày lẫn ban đêm. Điểm đặc biệt nằm ở bóng đèn được cấu tạo bằng bóng UV có bước sóng 370nm, phù hợp với bước sóng hấp thụ của côn trùng. Chính vì vậy, ánh sáng mặt trời không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả của đèn

       4. Mua đèn diệt côn trùng chất lượng ở đâu?

Dịch vụ lắp đặt đèn diệt côn trùng của công ty Azaky
Dịch vụ lắp đặt đèn diệt côn trùng của công ty Azaky

Đừng lo lắng nếu bạn cần đến sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng, công ty Azaky luôn có nhiều mẫu đèn cho bạn lựa chọn. Từ các mẫu đèn công nghiệp đến dân dụng, từ nhập khẩu đến sản xuất trong nước. Chỉ cần đến trực tiếp địa chỉ hoặc gọi điện thoại, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và báo giá nhanh chóng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng nhận về sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment