Những điều thú vị về đèn diệt côn trùng bạn chưa biết?

Bỏ qua những lý do mà mọi người vẫn mơ hồ về sản phẩm đèn diệt côn trùng như: Sợ đèn giật, gây tiếng ồn, có mùi… hay thậm chí sợ đèn không hiệu quả. Những lý do dưới đây được đưa ra với một góc nhìn khác biệt, được ghi nhận qua thực tiễn sử dụng của hàng ngàn khách hàng sử dụng mỗi năm tại công ty Azaky. Nếu bài viết này có thể khiến cho – dù chỉ một người – cảm thấy muốn sử dụng đèn diệt côn trùng hơn và mua sản phẩm về cho gia đình sử dụng. Tôi tin, bạn sẽ không bao giờ hối hận với quyết định này.

Đèn diệt côn trùng AZ01
Đèn diệt côn trùng AZ01
  1. Đèn diệt côn trùng sử dụng đúng cách, tuyệt đối an toàn

Không có một điều gì, một cái gì gọi là hoàn hảo 100%, thậm chí ngay bản thân bạn cũng vậy. Chỉ là cách mình sử dụng, mình nhìn nhận nó như thế nào. Đèn diệt côn trùng là một công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho những ai, biết cách sử dụng nó một cách hoàn hảo.

Vì sao tôi nói như vậy?

Bạn biết cách lắp đặt phù hợp chưa? Bạn biết cách lựa chọn đúng sản phẩm chưa? Bạn biết nơi nào nên sử dụng loại này mà không sử dụng loại kia?

Thực sự, bạn cần một sự tư vấn kỹ hơn trước khi sử dụng sản phẩm.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn sợ bé nghịch?

Khi sử dụng đèn diệt côn trùng bằng lưới điện, có thể treo, đặt xa tầm tay trẻ. Hoặc sử dụng các sản phẩm đèn thay thế khác có cơ chế diệt côn trùng bằng quạt hút hoặc keo dính.

Những nơi dễ cháy nổ như nơi chiết xuất ga, xăng không sử dụng đèn diệt côn trùng bằng lưới điện, mà thay thế sản phẩm có cơ chế khác.

  1. Đèn mang đến cho bạn hiệu quả hơn mọi sản phẩm diệt côn trùng khác

Muỗi kháng thuốc đang phát triển mạnh, nếu sử dụng các sản phẩm thông thường, ảnh hưởng đến sức khỏe một phần, làm muỗi càng kháng thuốc phát triển mạnh và khó kiểm soát.

Đèn diệt côn trùng còn có phạm vi hoạt động rộng, mạnh nhất lên tới 120m2 mà không một loại công cụ diệt côn trùng nào như vợt muỗi, hương muỗi… sánh nổi.

  1. Một sản phẩm, nhiều tác dụng
Công ty Azaky phân phối đèn diệt côn trùng chính hãng
Công ty Azaky phân phối đèn diệt côn trùng chính hãng

Diệt muỗi, ruồi và mọi loại côn trùng bay là chính, đèn còn làm đèn ngủ hiệu quả, làm vật trang trí làm đẹp cho ngôi nhà. Những mẫu đèn không chỉ tốt mà còn làm đẹp cho không gian sống của gia đình bạn.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ của công ty Azaky. Các sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng, uy tín với giá cả ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment